Sự cạnh tranh mọc lên của các tòa nhà văn phòng cho thuê

Kính thưa quý khách, chúng ta đã từng chia sẻ cùng nhau về độ ấm lên của thị trường cho thuê văn phòng bắt đầu từ giữa năm 2015, thị trường cần thêm tòa nhà văn phòng cho thuê hơn. Do đó mà có rất nhiều các dự án văn phòng và cao ốc được mọc lên trong hệ thống văn phòng cho thuê quận 1 và các quận khác.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê ngày càng được xây dựng

- Tại nhiều tuyến đường trung tâm trong tất cả các quận, chúng ta mừng vì có rất nhiều tòa nhà văn phòng mọc lên, tin tưởng vào một tương lai tươi sáng hơn cho thị trường văn phòng cho thuê quận 1[/URL]"]văn phòng cho thuê quận 1 nói riêng và văn phòng cho thuê quận 1 nói chung. Đây là điều đáng mừng cho nên kinh tế đất nước đang ngày cành phát triển. Trong một tương lai gần, thị trường sẽ cung ứng đủ một lượng văn phòng cho nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển.

Dự báo trong tương lai gần, thị trường sẽ cung cấp thêm 1 lượng văn phòng cho thuê nữa tại TP HCM.

- Tuy nhiên, cũng có rất nhiều dự án hàng tỷ đồng được đầu tư nhưng lại bị bỏ dở hoặc đã xây dựng xong phần khung nhưng lại chưa được hoàn thiện và thời gian kéo dài đến 4,5 năm vẫn chưa được hoàn thành nôt. Và các dự án đó cũng nằm trên những trục đường đắc lợi về kinh tế, nhưng vì nguồn vốn phát sinh ngoài dự tính quá nhiều nên đành phải hoãn lại. Đây là một sự bỏ phí ngoài ý muốn của chủ đầu tư dẫn đến một lượng tiền và tài sản lớn bị chôn chân và thất thoát dần. Đây là một sự thất thoát hết sức đang tiếc của nền kinh tế, mà thiết nghĩ phải có hướng đi và lời giải tốt cho các dự án dở dang đó, để những dự án đó được đưa vào hoạt động và góp phần cho sự phát triển kinh tế của đất nước

Có nhiều dự án tòa nhà văn phòng cho thuê đành bỏ dở, trân mình trong gió mưa

- Đứng ở góc độ một nhà môi giới chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật thường xuyên các thông tin về các tòa nhà tốt tại thành phố Hồ Chí Minh cho tất cả quý khách, giúp quý khách ngoài việc thuê văn phòng kinh doanh ra còn có thể đầu tư nếu muốn, vì còn rất nhiều các dự án cần được hoàn thiện, mà nguồn lợi từ các dự án đó mang lại không hề nhỏ.


Chúng tôi luon mang lại cho quý khách những thông tin về thị trường nhanh nhất

- Chúng tôi, công ty Oceanlandvn xin được chúc quý khách mọi sự như ý, vạn sự cát tường, đắc tài đắc lộc và ngày càng vững mạnh.


Theo Oceanlandvn