Các công ty tư vấn như CBRE hay Savills đánh giá hồ Tây là nơi có giá trị bất động sản cao nhất thủ đô. vì nơi đây sở hữu cảnh quan thiên nhiên hiếm có, không gian sống bình dị được tô điểm do những ngôi chùa linh thiêng, Nằm trên cửa ngõ của bán đảo Quảng An. khác lạ, với gần 1.000 ha mặt nước và cây cỏ, khó có thể tìm một không gian đáng sống ở thủ đô như khu vực Hồ Tây.

Nhờ vị trí Đắc địa, tiện lợi về giao thông bởi chỉ cần ít phút là đến hồ Hoàn Kiếm, trung tâm thế hệ ở phía Tây và sân bay Nội Bài nhưng BĐS quanh Hồ Tây luôn nhận được sự quan tâm khác biệt của khách hàng.

Theo một cuộc khảo sát giá nhà đất quanh hồ Tây của chúng tôi cho thấy, mức giá dao động rất cao từ 200-500 triệu đồng/m2, giá chung cư cao tầng cũng phải trên 70 triệu đồng/m2. Để có cơ hội được thưởng ngoạn cảnh đẹp Hồ Tây hàng ngày từ chính căn hộ của mình, nhiều khách hàng đã phải bỏ ra hàng chục tỷ đồng thậm chí vài trăm tỷ đồng.Mặc dù vậy, mua được nhà đất ở đây không dễ bởi ít người muốn bán.Có thể thấy nhu cầu mua căn hộ quanh hồ rất lớn, nhưng nguồn cung hạn chế, nhất là khi Hà Nội phê duyệt quy hoạch phân khu hồ Tây. Theo đó, việc xây dựng các nhà cửa cao tầng bao quanh hồ được kiểm soát ngặt nghèo và trong phạm vi từ mép hồ ra tối thiểu 50 m, chiều cao tòa tháp tối đa là 3 tầng. Chỉ có một số khu vực được xây tòa tháp cao tầng như dải đất ngoài đường vành đai 2, tại các nút giao thông cần thiết như Nguyễn Hoàng Tôn, cầu Nhật Tân.

hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang chiếm hữu 3 dự án có địa điểm Tọa lạc nhất ven Hồ Tây là D’. El Dorado I – Phú Thượng, D’. El Dorado II – Phú Thanh và D’. Le Roi Soleil – Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An.

Trong đó, D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An là dự án được dự đoán sẽ là hàng hot trên thị trường khi khởi công vào quý 2 năm nay, gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc tiện ích cao 8 tầng, một tâm điểm thương mại và 5 tầng hầm. Các căn hộ có diện tích nhiều chủng loại 80-330 m2 và 8 căn hộ Penthouse, mỗi căn rộng 344,5 m2, có sân vườn riêng. kiến thiết căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An từ cụ thể đến toàn cục kết cấu của tòa nhà đều rất tinh tế và hiện đại, cho phép khách hàng có thể mua và ghép hai căn hộ với nhau (kể cả căn penthouse) nhưng không ảnh hưởng tới kết cấu.

khác biệt, D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn. Thay do chỉ có thể sở hữu căn hộ chung cư 50 năm, khách hàng mua căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ được sở hữu trọn đời căn hộ sang trọng của mình bên Hồ Tây. Chủ đầu tư chung cư sẽ trình làng nhận đăng ký căn hộ vào ngày 4/7/2015,với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo thông tin khảo sát lúc đầu chúng tôi thu được từ chủ đầu tư mức giá áp dụng cho 200 căn hộ đầu tiên được giao dịch sẽ dao động từ 70.278 triệu đồng/m2 tới 85,193 triệu đồng/m2 (giá chưa có VAT và 2% phí dịch vụ). Sau ngày 4/7/2015 dự kiến giá căn hộ sẽ còn tăng cao gấp nhiều lần.

Xem thêm thông tin dự án: D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng