Và đương nhiên chung cư cao cấp cũng đồng nghĩa với mức giá cấp cao.Tuy nhiên liệu hai tiêu chí trên đã đủ để mang lại một cuộc sống lợi ích xứng đáng với số tiền mà người mua nhà phải bỏ ra?

Hãy cùng nhìn lại những tiêu chí của chung cư cao cấp bởi Bộ kiến tạo ban hành trong Thông tư 14/2008/TT-BXD. Bên cạnh những tiêu chí chung về cảnh quan, hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, khi nhắc tới chung cư cao cấp thì người mua nhà không thể bỏ qua hai tiêu chí mật độ căn hộ/tầng và tỷ trọng căn hộ/thang máy. Hai Tiêu chí này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân như sau:
Thứ nhất tiêu chí mật độ căn hộ/ tầng chi phối trực tiếp đến không gian bố trí căn hộ. Mật độ càng thấp thì các căn hộ càng có nhiều không gian để thi công và bài trí, nhờ vậy mỗi căn sẽ có nhiều mặt thoáng hơn, các phòng được bố trí có lí, mang lại một nền tảng tốt để có cuộc sống lợi ích,thoải mái.Mật độ căn hộ thấp cũng giúp hành lang, thang thoát hiểm được bố trí rộng rãi, tăng khả năng lưu thông khi có những sự cố xảy ra, từ đó đảm bảo an ninh cho cư dân sinh sống.Thứ hai, mật độ trên căn hộ cũng chi phối lượng thang máy của tòa nhà. Với chung cư thì việc di chuyển bằng thang máy ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của cư dân. Chính bởi vì vậy, chung cư cao cấp phải có tỷ trọng 40 căn/thang máy hoặc nhỏ hơn.

Thứ ba, mật độ căn hộ trên tầng ảnh hưởng đến quy mô dân số của mỗi dự án. Mật độ căn hộ quá cao thì lượng căn hộ càng nhiều, dẫn đến dân cư tập trung đông, khiến cuộc sống thêm sô bồ và khó đảm bảo sự thư thái.
Từ hai tiêu chí quan trọng trong thông tư 14 có thể thấy rằng, để mua được căn hộ cao cấp tương xứng với số tiền bỏ ra, bên cạnh các tiêu chí dễ thấy như vị trí, tiện ích, khách mua nhà cũng cần khác lạ chu đáo đến mật độ căn hộ và tỷ trọng thang máy. Trong các dự án BĐS hiện thời thì chung cư cao cấp Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là một trong những dự án đảm bảo rất tốt tất cả các tiêu chí ở trên.

D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng : Nằm ngay tại ngã tư Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến được xây đắp văn minh theo tiêu chuẩn thiết kế của châu Âu sang trọng. Gồm 6 tòa nhà cao từ 30 -40 tầng với kiến thiết vượt trội là toàn cục các tòa đều chung một khối đế liền nhau có diện tích hơn 200.000m2 bên dưới khối đế được bài trí khu tiện dụng và trung tâm sắm sửa tiêu chuẩn quốc tế…

mặc dù nhiều chủng loại hóa diện tích, tăng mật độ số căn để tối đa hóa lợi nhuận đang là xu hướng phổ biến của các dự án bây giờ thì chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh vẫn luôn kiên định theo đuổi mục tiêu mang lại một dự án đáp ứng tốt nhất cho cư dân, góp phần vun đắp những giá trị cuộc sống. Có lẽ nhờ vậy nhưng mà Chung Cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng luôn là lựa chọn của những khách mua nhà thông thái đi tìm kiếm những giá trị thực.

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng và chung cư quảng an tây hồ: là khu phức tạp đa chức năng bao gồm các khu biệt thự, liền kề và căn hộ chung cư được xây đắp văn minh dẫn đầu trong phân khúc thị trường cao cấp. Được chủ đầu tư trau chuốt khá tỉ mỉ trong từng cụ thể, dự án được kỳ vọng sẽ sản xuất một chuẩn mực thế hệ thật sự cho phong cách sống thượng lưu tại Việt Nam.Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng: chiếm hữu vị trí vàng Tọa lạc, thuận lợi lưu thông đến khu vực tâm điểm thành phố. Với xây dựng sang trọng và tinh tế các căn hộ đều có góc nhìn thoáng rộng và đón gió cũng như ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho quý chủ nhân. Hơn nữa, dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng cũng được trang bị nội thất đi kèm khá cao cấp của các thương hiệu phong cách số một trên quả đât.

Kế thừa những dự án làm nên thương hiệu của Tân Hoàng Minh như hiện giờ, nhờ vậy hệ thống tiện ích dịch vụ dự án chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng dự kiến cũng được thiết bị dịch vụ theo tiêu chuẩn cao cấp: bể bơi trong nhà và ngoài trời-, khu tiện ích để mắt sức khỏe, phòng xông hơi, spa, Gym,…hoàn hảo để quý cư dân có thể thư giãn sau những giờ đi làm căng thẳng đảm bảo cuộc sống mạnh khỏe, năng động và thân thiết với môi trường.