Giá trị căn hộ BĐS dựa vào rất nhiều vào vị trí, mà khái niệm vị trí không chỉ chịu tác động bởi vì nhân tố môi trường, hạ tầng, dân trí nhưng còn là chế độ, thậm chí cả thương hiệu khu vực.
Tọa lạc trên mảnh đất “Vàng” tâm điểm khu vực phí Tây thủ đô, nơi đây hội tụ những giá trị vượt trội của một dự án căn hộ cao cấp mang đẳng cấp Tân cổ điển sang trọng, áp dụng những công nghệ xây dựng thế hệ nhất chia thành một tòa tháp có kiến trúc tuyệt vời với mặt đứng tuyệt đẹp.


Tân hoàng minh trần duy hưng khi bàn giao trong tương lai sẽ là khu căn hộ chung cư sang trọng tân tiến Hà Nội, một trong những không gian hoàn mỹ và duy nhất tại Việt Nam, một nhà cửa ấn tượng, chăm chút đến từng chi tiết, chất lượng bền vững với thời gian, vật liệu và nội thất siêu sang, tinh xảo hiếm có song hành cùng lợi ích ưu việt dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm. Xét về địa điểm Nằm nơi này có vị trí đẹp không kém so với dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An
Vinhomes D’ Capital Trần Duy Hưng –Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là khu tổng hợp tổ hợp văn phòng, tâm điểm thương mại và căn hộ cao cấp Tọa lạc tại vị trí Đắc địa bậc nhất trên khu đất Đông Nam Trần Duy Hưng và khác lạ Tọa lạc ngay bên cạnh Công viên – hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13,2ha.
Đắc địa trên mảnh đất “Vàng” tâm điểm khu vực phí Tây thủ đô, nơi đây hội tụ những giá trị vượt trội của một dự án căn hộ cao cấp mang phong cách Tân cổ kính sang trọng, áp dụng những công nghệ thi công mới nhất tạo thành một tòa tháp có kiến trúc tuyệt hảo với mặt đứng tuyệt đẹp. Chung cư Trần Duy Hưng khi bàn giao trong tương lai sẽ là khu căn hộ chung cư sang trọng tân tiến Hà Nội, một trong những không gian hoàn mỹ và duy nhất tại Việt Nam, một tòa tháp hoàn hảo, chăm chút tới từng cụ thể, chất lượng bền vững với thời gian, vật liệu và nội thất siêu sang, tinh vi hiếm có song hành cùng lợi ích ưu việt dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.


Đây là dự án khủng tiếp theo mang tên Tân Hoàng Minh dự kiến sẽ dậy sóng thị trường những tháng cuối năm 2016. thành quả đẳng cấp của thương hiệu chủ đầu tư uy tín, Đắc địa tại địa điểm tiến thưởng hai mặt tiền cùng mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 4x triệu/m2….Dự kiến, căn hộ tại 2 tòa C1 và C6 ra mắt đầu tiên sẽ có chủ trong vòng 2 tuần!