Từng xây đắp cho nhiều tòa tháp kiến trúc danh tiếng trên quả đât, vị kiến trúc sư người Nhật Bản- Katsuki Katsunori luôn tâm niệm: “Cảm nhận cái đẹp là nụ cười cuộc sống. Từ góc độ ấy, mỗi công trình thiết kế, giống như đồ vật để ngắm, cần được khoác lên mình một tấm áo đẹp, đầy màu sắc lãng mạn nhưng chúng tôi chắt lọc từ phong cách cổ điển”. Triết lý thi công này được phản ánh sinh động ở Chung cư D’.Le Roi Soleil . Quần thể tháp đôi căn hộ 25 tầng kết nối với tháp dịch vụ 8 tầng như một lâu đài châu Âu cổ truyền bên Hồ Tây.


Nhìn vào hồ sơ thi công của D’. Le Roi Soleil - Quảng An, các kiến trúc sư sẽ liên tưởng đến nhà cửa “căn hộ đế vương” D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên cũng bởi vì Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. Ông Đỗ can đảm, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh cho biết, cả hai công trình đều phản ánh đẳng cấp sống hoàng gia của vua Louis XIV.
Tại D’. Le Roi Soleil, mỗi chủ nhân căn hộ sẽ được dành riêng một chỗ đỗ xe ôtô và xe máy. 5 tầng hầm để xe văn minh được kiến thiết rộng rãi, hệ thống giao thông trong tầng hầm linh hoạt được tạo thành nhiều luồng phục vụ nhu cầu sử dụng không giống nhau, dành cho lối ra vào riêng của xe máy, ôtô.
Bên cạnh dự án này thì Tân hoàng minh trần duy hưng cũng đang được giới truyền thông liên tiếp quan tâm.


Số lượng căn hộ ở khu vực Hồ Tây để bán hoặc cho thuê thời điểm này khá hạn chế bởi phê duyệt quy hoạch phân khu hồ Tây giới hạn các tòa cao ốc. Việc kiến thiết các công trình cao tầng quanh hồ được kiểm soát nghiêm ngặt, trong phạm vi 50m từ mép hồ, nhà cửa chỉ xây tối đa 3 tầng. Một điều khác biệt ở dự án này theo đại diện của Tân Hoàng Minh, đây là dự án cá biệt trên bán đảo Quảng An được cấp phép kiến tạo có sổ đỏ dài lâu. Với 498 căn hộ cao cấp chào bán ra thị trường, chỉ sau một thời gian ngắn đã có 70% số căn hộ được đặt mua.