Đắc địa trên lô góc ba mặt tiền hướng Bắc là mặt đường Trần Duy Hưng, phía Đông giáp Hoàng Minh Giám, Phía Tây là đường Khuất Duy Tiến phía Nam là công viên và hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính, tổ hợp D'. Capitale Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng (Dự án D' Capitale tân hoàng minh) tên gọi cũ D'.Le jardin du Luxembourg Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được đánh giá là khu phức hợp sang trọng và cao cấp hiện đại Hà Nội.

Với phương châm “Đam mê sự Hoàn hảo”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu hoàn thành những tòa tháp đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, sử dụng vật liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất và áp dụng công nghệ kiến tạo tiên tiến nhất luôn được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt lên số một để kiến tạo nên nhà cửa Chung cư D'. Capitale Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng bảo đảm tiêu chí của một bất động sản thực sự cao cấp trường tồn với thời gian.
Nếu như Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống lợi ích 5 sao xứng tầm phong cách thì Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng được thiết kế mang đậm kiến trúc Pháp.
Vinhomes D’ Capital – Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống lợi ích 5 sao xứng tầm phong cách. Tại Vinhomes D’ Capital, mọi cư dân tương lai sẽ được thưởng thức hoàn toàn định nghĩa về “luxuxy” nhưng mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hướng tới. Đó chính là cảm xúc được trân trọng bởi những gì tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất từ những chi tiết dù bé nhỏ trong từng phút giây trôi đi của một cuộc sống an lành và viên mãn. bởi mỗi một cụ thể bé nhất của các xây đắp kiến trúc đều đem đến một ý nghĩa nhất định, dù đó chỉ là một viên đá, một bức tượng hay một họa tiết trên cánh cửa đồng…
Tại Tân Hoàng Minh Trần Duy hưng, mỗi chủ nhân đều được đáp ứng tất cả những nhu cầu riêng biệt của mình trong cuộc sống mỗi ngày bằng sự chú tâm của các dịch đẳng cấp 6 sao. Khi bạn cần đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt chỗ nhà hàng hay vé xem nghệ thuật, dịch vụ tặng hoa…tất cả đều sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của bạn, sẵn sàng cung cấp và đem lại sự hài lòng vượt xa sự mong đợi để bạn cảm nhận rằng mình được trân trọng, yêu thương như một vị khách quý ngay tại chính ngôi nhà của mình.
Tọa lạc trên lô góc ba mặt tiền hướng Bắc là mặt đường Trần Duy Hưng, phía Đông giáp Hoàng Minh Giám, Phía Tây là đường Khuất Duy Tiến phía Nam là công viên và hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính, tổ hợp D'. Capitale Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng (Vinhomes D' Capitale Trần Duy Hưng) tên gọi cũ D'.Le jardin du Luxembourg Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được bình chọn là khu phức hợp sang trọng và cao cấp tân tiến Hà Nội.

Với phương châm “Đam mê sự Hoàn hảo”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu hoàn thành những nhà cửa đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, sử dụng vật liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất và áp dụng công nghệ thiết kế tiên tiến nhất luôn được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đặt lên đúng đầu để thi công nên tòa tháp Chung cư D'. Capitale Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng bảo đảm tiêu chí của một bất động sản thực sự cao cấp trường tồn với thời gian.
Nếu như Tân Hoàng Minh Quảng An là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống dịch vụ 5 sao xứng tầm đẳng cấp thì Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng được thiết kế mang đậm kiến trúc Pháp.