Sau khoảng một tuần nhận đặt trước Apple iPhone X, 2 hệ thống lớn nhận xấp xỉ 5.000 đơn đặt hàng. giá bán cao có vẻ không phải chướng ngại của chiếc điện thoại này.

Apple iPhone X tránh hàng dựng mã VN/A sẽ lên kệ ngày 8/12. Trước đó, hàng loạt nhà bán buôn lớn tạo nhận đặt hàng siêu phẩm từ tuyệt đối/12 và nhận những hiệu quả rất khả quan.Theo khảo sát của Zing.vn, các nhà bán buôn lớn toàn bộ nhận hàng nghìn đơn đặt hàng phiên bản. Cụ thể, Thế Giới Di Động đưa ra chỉ nhận 3.000 đơn đặt hàng tuy nhiên con số trên website của hãng tính đến sáng 6/12 đã là hơn 4.800 đơn.

FPT Shop, nhà bán lẻ lớn thứ 2 ở Việt Nam, nhận gần 5.500 đơn đặt hàng, trong khi đó hơn 2.300 quý khách hàng đã đặt cọc tuyệt đối triệu đồng. mạng lưới Viettel Store cũng ghi nhận hơn tuyệt đối.100 đơn đặt hàng iPhone Ten.

Đại diện ngành hàng Apple của FPT Shop tạo và 60% khách hàng đặt trước chọn bản dung lượng 64 GB (giá 29,99 triệu đồng), 40% còn lại chọn bản 256 GB (giá 34,8 triệu đồng). chiếc điện thoại chỉ có 2 màu đen, đen hay tỷ lệ chọn màu là ngang nhau.

Trước nghi vấn tạo rằng số lượng chiếc điện thoại nhập về ít, khách đặt cao có thể dẫn đến tình trạng cháy hàng, đại diện nhà bán lẻ này khẳng định lượng chiếc điện thoại đặt cọc đúng dự định nên sẽ không có tình trạng cháy hàng. bên cạnh đó, khách sẽ phải nhận máy theo từng đợt, tản mác từ 8 đến 20 tháng 12. Phía Thế Giới Di Động cũng khẳng định quý khách hàng đặt điện thoại từ sau ngày 5/12 sẽ nhận hàng trong khoảng từ 16 đến 31/12.

đối với các di động cao cấp sản xuất số lượng lớn trên cửa hàng, chi phí phân phối của iPhone X hiện tại có thể xem là cao vượt trội. phiên bản tiệm cận mức giá của nó nhất là Galaxy Note 8 cũng chỉ tại mức 22,5 triệu đồng.

Trong lần mở bán này, các đại lý hầu hết không phân phối đi kèm quà tặng sáng chi phí nào cho sản phẩm, ngoại trừ gói bảo hành kéo dài thêm hai hai (thành 2 ba bảo hành) hay hỗ trợ trả góp 0%. Điều này trái ngược hoàn toàn cùng màn mở phân phối của nhiều di động cao cấp gần đây. Trị giá quà tặng các lần đó có khả năng lên đến vài triệu đồng, thậm chí chục triệu.

So với năm ngoái, lượng đơn hàng của iPhone Ten thấp hơn tương đối nhiều. ba ngoái, 2 hệ thống to nhất đều nhận trên chục nghìn đơn đặt hàng iPhone 7, 7 Plus. Tuy nhiên, đó là con số tạo 2 Model. Ngoài ra, thời kì dành cho việc đặt hàng iPhone Ten chưa kết thúc nên con số có thể tiếp tục tăng cao.

Giống với ba ngoái, tình trạng xếp hàng mua iPhone mới có thể không xảy ra do hầu hết khách hàng đều đặt trước qua mạng. 8/12 sẽ là thời khắc họ đến thanh toán hoặc nhận siêu phẩm ở các siêu thị. như chơi lệ, các hệ thống bán buôn cũng tổ chức các lễ mở bán rầm rộ nhân sự kiện này.Sau khi công bố lên kệ, không có dấu hiệu nguồn cung hoặc nhu cầu iPhone Ten thấp, đồng nghĩa việc có hàng triệu người muốn trang bị iPhone X và Apple đủ sức cung ứng tất cả.

Coi thêm: nguyên nhân cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 10

Nhiều người từng cho rằng Apple quá sức điên rồ khi phá bỏ mọi quy tắc bằng việc tạo ra mắt với lúc iPhone 8, 8 Plus hoặc iPhone X với nhiều tính năng nổi bật. tuy nhiên chỉ sau vài tuần sản phẩm lên kệ, Apple đã chứng minh họ hoàn toàn đúng với chiến lược kinh doanh của chính mình.

Apple khiến giới phân tích "việt vị"

Ngay trước khi Apple chính thức ra mắt “mẫu siêu phẩm tương lai” của họ, các nhà phân tích đã báo động việc các công nghệ mới như màn hiển thị OLED, công nghệ máy ảnh TrueDepth, Face ID hay các loại chất liệu đẳng cấp có thể sẽ làm chậm tiến độ thiết kế đến mức không đủ cung cấp siêu phẩm tạo thị trường trong thời kì ngắn.

Nhà phân tách lừng danh của KGI Ming-chi Kuo đã dự đoán từ tháng 8 rằng iPhone Ten sẽ “được bán ra cùng số lượng rất ít”. Đến khi chỉ sau vài ngày Tim Cook chính thức công bố Apple iPhone X, ông Kuo tiếp tục có những dự đoán táo bạo hơn: “Do hạn chế về nguồn cung, chiếc điện thoại sẽ không thể cung ứng được yêu cầu của thị trường tạo đến nửa đầu năm 2018”.

Trong suốt cả năm, Apple vẫn giữ im lặng mặc tạo khá nhiều thông tin lộ diện về chiếc iPhone Ten đã được lan truyền rộng rãi. Nhiều người hoài nghi khả năng cung ứng nhu cầu chiếc điện thoại của công ty. Nhưng thực tại đã chứng minh, Apple yên ổn lẽ thiết kế bằng lòng tất cả người sử dụng.

Trước câu hỏi về khả năng Apple cố tình tung ra tin tức không đủ nguồn cung iPhone 10 nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người sử dụng, nhà phân tách J.P Gownder của Forrester Research cho biết: "Tôi chẳng thể khẳng định giả thuyết này là đúng, Nhưng tôi chắc chắn Tim Cook là năm trong những nhà điều hành chuỗi cung ứng về sảm phẩm điện tử tiêu sử dụng hàng đầu thế giới, hoặc các sản phẩm được đặt nhiều chờ đón thường chỉ được phân phối giới hạn trong thời đoạn đầu".

sản phẩm tạo tiếng vang sẽ thu hút sự lưu ý của cộng đồng, đồng thời tạo nên thú vị mạnh về các siêu phẩm khác của đơn vị. iPhone X cùng hiệu suất vượt trội, chức năng hoặc chi phí, xác thực là sảm phẩm đóng vai trò gây dựng tên tuổi tạo Apple. Nó còn là những gì khách hàng ước ao ngay cả khi họ không đủ khả năng để sở hữu.

Không nghi ngờ gì nữa, iPhone 10 chắc chắn là thiết bị di động tốt nhất mà Táo khuyết từng làm. đơn vị cũng đã chứng minh được rằng chỉ cần muốn, họ sẽ tạo ra những thay đổi đáng ngạc nhiên.

tuy thế, chuyện gì sẽ xảy ra nếu iPhone X được bán hết chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, hay quý khách hàng của Apple chỉ có khả năng chọn lọc tạo mình iPhone 8 hay 8 Plus (hoặc iPhone 7,6 hay SE trước đó)?

Nhưng điều đó đã không thể nào xảy ra bởi thực tại hàng trăm chiếc iPhone X được trưng bày trong cửa hàng Apple khắp mọi nơi trên thế giới, người người luân phiên bước ra cùng hộp đựng iPhone X mới tinh trên tay. Vậy sự thiếu nguồn cung ở đâu? Rõ ràng các suy đoán về số lượng iPhone 10 phân phối ra trước đó đã hoàn toàn sai trái.Nửa triệu chiếc iPhone Ten thiết kế mỗi ngày

46,7 triệu chiếc iPhone đến tay người tiêu dùng chỉ một tháng sau khi iPhone 8 và 8 Plus xuất hiện. Hơn thế nữa, doanh số ngoài trông chờ đã khiến iPhone 8 và 8 Plus trở thành một mẫu siêu phẩm được yêu thích nhất của Apple trong nửa đầu tháng 9 vừa qua.

iPhone Ten ban đầu dự trù xuất hiện vào đầu ba 2018. sản xuất chiếc điện thoại đã được chốt vào cuối năm 2016, Tuy nhiên Apple đã nỗ lực để tung ra sản phẩm ngay trong một nay.

Rõ ràng, Apple đã tính đến các rủi ro khi công bố song song 3 sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và Apple iPhone X. Tuy nhiên, với cùng chiến lược marketing hoàn hảo, công ty đã liên quan cả công nghệ lẫn sản xuất iPhone Ten lên giới hạn mới, trong đó nhiều người nghĩ đây là nguy cơ so với hãng. Bằng việc xác định rõ đối tượng khách hàng, Apple tin chắc họ đang tạo ra chiếc điện thoại đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.

Dù có nhiều thông tin trái chiều về nguồn cung của iPhone X và khi được hỏi, Apple cũng không cho biết bất kỳ bình luận gì. Tuy nhiên, thực tế sau gần hai tháng sản phẩm chính thức lên kệ, không hề có dấu hiệu cho thấy nguồn cung hay yêu cầu iPhone Ten thấp. Điều đó đồng nghĩa việc có hàng triệu người mong muốn sở hữu Apple iPhone X hoặc Apple đủ sức cung ứng tất cả.

Theo 9to5Mac, có nửa triệu chiếc iPhone X được làm mỗi ngày, hay không kinh ngạc khi nhu cầu sở hữu Apple iPhone X được dự đoán sẽ tăng khoảng 10-20% vào cuối hai nay. Tim Cook mới đây cũng xác nhận doanh thu doanh nghiệp tăng cao trong các dịp lễ vừa qua.