(Thi công nội thất nhà phố TPHCM) - Với trẻ trên 4 tuổi, việc sắp đặt đồ dùng trong nhà để trẻ có không gian họat động thư giãn lại cần tính đến những bí quyết giúp tiếp kiệm khu vực.
Đối với các gian phòng có trần cao, bạn đừng ngại dùng những khối đồ trang trí trong nhà có giường ngủ ở phía trên. Bạn có thể đưa giường ngủ lên trên cao. Không các tạo cho bé yêu có khoảng trống ngủ riêng tư mà có thêm góc lao động và không gian họat động thư giãn. Ngoài ra, nên tiêu dùng đồ đồ đạc đa dụng như giường, tủ, kệ sách… đem lại hiệu quả tuyệt vời. Tiêu dùng kệ sách lớn xếp đặt quanh giường giúp tạo thêm khoảng không lưu trữ sách hơi hiệu quả cho người mua nhỏ. Hoặc gian phòng có tủ quần áo 2 bên giường ngủ trên cao có thanh chắn bảo đảm an toàn cho những bé.


quanh đó đó, với trẻ nhỏ trên 4 tuổi khoảng không giải trí chính thường là dưới sàn nhà thay vì các chiếc ghế sofa, vì thế lúc phân chia phòng cho bé bạn cần dành thời gian, công sức để đầu tư cho sàn nhà thật nét riêng biệt.Thay vì để sàn nhà thô mộc giản dị với gạch men hoặc sàn làm từ chất liệu gỗ, bạn nên dùng những tấm thảm vui thị giác với các màu sơn tươi tắn, hoa văn ngộ nghĩnh để quyến rũ sự coi trọng của bé yêu. Thảm họat động thư giãn giúp bé không bị ngã hay trượt chân, hạn chế được những tai nạn đáng tiếc và đem lại niềm sở thích, hứng khởi cũng như tô điểm cho khu vực riêng của bé.
Bạn cũng cần tính đến việc làm đẹp khoảng trống theo chủ đề. Tùy theo ham mê của bé, bạn có thể trang trí khoảng không riêng tư của bé bằng các bức tranh ảnh, các hình tượng hoặc những mô hình mà bé hứng thú. Đó có thể là các nhân vật hoạt hình, quang cảnh đồng quê, những nhân vật xuất hiện trong chuyện cổ tích… rất nhiều giúp trẻ thêm thân thiện thế giới tự nhiên và kích thích niềm phù hợp tò mò thế giới.
Và đừng lãng không lưu tâm trần nhà. Thật thiếu sót trường hợp bạn lãng không chú ý trần nhà và “để mộc” nó khi bản vẽ khoảng không vui chơi cho trẻ. Bởi chỉ cần những khía cạnh nhỏ như chiếc đèn chùm ngộ nghĩnh hay chiếc quạt trần đa sắc màu cũng sẽ đem lại “điểm cộng” cho gian phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang hoàng trần nhà với những hình thù bé thú vui hoặc làm đẹp bằng các bức tranh, các nhân vật xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích cũng đủ làm bé đón nhận phấn khích.
Dự án hay đáng quan tâm >> thiết kế nhà phố hiện đại TPHCM