Tất cả các đường bay và chặng bay nội địa đến thành phố Vinh đều được cả 3 hãng hàng không Jetstar Pacific, Vietjet Air và hãng hàng không quốc gia Viennam Airlines khai thác và đưa ra nhiều mức giá vé máy bay cạnh tranh nhất dành cho các đường bay, chặng bay khác nhau. Trong khi đó, mặc dù, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đưa ra mức giá khá cao nhưng lại được không ít khách hàng sử dụng bởi dịch vụ ổn định và cho phép mang theo lượng hành lý xách tay lên đến 20kg mà không mất phí.


Để săn vé máy bay giá rẻ đi Vinh, bạn nên tránh săn vào những dịp Tết( trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 1 năm sau) hoặc khoảng thời gian vào dịp hè ( trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8) bởi hè là thời điểm được rất nhiều người đến Vinh nghỉ mát, tắm biển và du lịch. Giá vé máy bay đi Vinh ổn định, chủ yếu được các hãng hàng không áp dụng dành cho khoảng thời gian sau Tết hoặc trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11. Đây là những khoảng thời gian có mùa du lịch thấp điểm.


Vì thế, nếu như có ý định đặt vé đến Vinh đi du lịch, tốt hơn hết là bạn nên lập kế hoạch và tìm săn giá vé trong khoảng ít nhất từ 2 tháng trước đó để giúp cho hành trình bay của bạn được hưởng mức giá vé máy bay ưu đãi nhất. Ngoài ra, nếu săn vé vào những thời điểm gần với ngày khởi hành theo dự kiến của bạn thì mức giá vé sẽ tăng rất nhanh. Ngoài ra, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, bạn cũng có thể săn vé máy bay từ các hãng hàng không tại Vemaybay5s. Hi vọng, với những thông tin này, bạn sẽ có được những tấm vé máy bay khuyến mãi tốt nhất, rẻ nhất dành trình của bạn.