Bếp điện từ có 2 mẫu là bếp điện từ đôi và bếp điện từ đơn . Và bếp điện từ đôi cao cấp là chọn lựa bậc nhất của khách hàng để thay cho cho sản phẩm bếp ga cũ kĩ và ẩn chứa nhiều nghiêm trọng. tuy nhiên, quý khách hàng hiện giờ vẫn còn phần lớn băn khoăn trong việc quyết định mua bếp điện từ đôi vì chưa nắm rõ về sản phẩm. Chính cho nên, bữa nay Nội Thất Phương Đông chúng tôi xin san sẻ với các bạn một số thông báo hữu dụng về bếp điện từ đôi nhé.

Bếp điện từ đôi chất lượng tốt mang đến vô vàn hữu dụng cho người dùng trong công đoạn dùng vượt bậc hơn hoàn toàn bếp ga
* cấu thành
Bếp điện từ sử dụng mặt kính cùng linh kiện điện tử chuyên dụng nhằm nâng cao chất lượng, độ bền cùng tính hữu ích cho sản phẩm. Bếp gas cũng dùng mặt kính nhưng là mặt kính cường lực có độ chịu lực, chịu nhiệt, sốc nhiệt, độ bớt nhiệt không bằng bếp điện từ.

* Nguyên lý của từng loại
- Bếp điện từ gồm vùng nấu từ áp dụng nguyên lý dòng điện Fuco, đường điện chạy qua cuộn từ, tiếp xúc đáy nồi nhiễm từ tạo nhiệt làm chín thức ăn, vùng nấu điện sử dụng bức xạ nhiệt của bóng đèn halogen hoặc sợi cacbon cao cấp làm nóng mặt kính, đáy nồi, tạo nhiệt làm chín thức ăn.
- Bếp ga dùng khí ga tạo ngọn lửa sinh nhiệt làm nóng không khí, kiềng, đáy nồi, làm chín thực phẩm

Nguyên lý khác nhau cũng dẫn đến đánh giá về mọi mặt cũng có điểm khác nhau :

* Hiệu suất
- Bếp điện từ gồm :
+ Bếp từ do áp dụng nguyên lý đường điện Fuco kết hợp với tính năng tự động nhận dạng đáy nồi, làm cho nhiệt năng tập hợp dưới đáy nồi nấu mà không nóng ra bên ngoài, nên hiệu suất đạt được là khoảng hơn 90%, hao phí sắp 10%

+ Bếp hồng ngoại cần đốt nóng mặt kính, làm nóng đáy nồi rồi mới làm chín thực phẩm, nên hiệu suất mà bếp chiếm được cũng thấp hơn khoảng 60-65%, hao phí sắp 35-40%.
- Bếp gas cần trải qua nhiều bước làm nóng, hao tổn nhiệt nhiều rồi mới tới là chín thực phẩm nên hiệu suất chỉ lấy được tầm 50-55%, mà hao tổn lên đến khoảng 45-50%.
Có thể thấy bếp điện từ - loại vật dụng nhà bếp thông minh cao cấp, có hiệu suất nổi trội hơn hoàn toàn so với bếp ga

* Thời gian dùng
Bếp ga cần thời gian dài để làm nóng từng bước còn bếp từ tác dụng trực tiếp nên cần thời gian thổi nấu khá ngắn. sáng tỏ hơn qua thí điểm đun 2 lít nước : bếp gas cần hơn 8 phút để làm sôi nước, trong khi bếp từ chỉ cần thời gian hơn 4 phút để làm điều như vậy, thời gian giảm hơn nửa.

* Độ an toàn
Bếp điện từ có độ an toàn vượt bậc hơn hoàn toàn bếp gas do lượng nhiệt mà bếp gas phát ra là cực kỳ lớn, thêm nữa sau khi dùng xong bạn không nên chạm vào bởi lượng nhiệt dư ở kiềng, đáy nồi,… tiện dụng khiến bạn bỏng. Còn bếp diễn ra từ thổi nấu bên ngoài vùng nấu tuyệt đối mát lạnh bởi bếp sử dụng nguyên lý kết hợp với chức năng tự động nhận dạng đáy nồi khiến nhiệt lượng tập trung tại vùng nấu chứ không phải nóng lan ra bên ngoài, bên bếp hồng ngoại có kết hợp chức năng nhiều vòng nhiệt giúp bạn tiện nghi hơn trong việc chọn kích cỡ xoong nồi giảm thiểu tối đa nhiệt năng thất thoát, nâng cao độ an toàn cho chủ sở hữu

Mặt kính chuyên dụng cho bếp điện từ thường có độ chịu lực chịu nhiệt cao, tản nhiệt nhanh, giúp giảm thiểu các tình trạng rạn, nứt kính do quá lực quá nhiệt, kể cả những tình trạng có xảy đến cũng không tạo nên các góc sắc nhọn gây nguy hiểm cho người dùng. Mặt kính không chứa khoáng chất độc hại hay sản sinh khí độc trong giai đoạn sử dụng nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa kính là vật liệu cách điện nên bạn không sợ bị giật điện trong cả quá trình thổi nấu.
Linh kiện điện tử của bếp có độ chịu nhiệt, độ bền, tuổi thọ cao giúp bếp giảm thiểu các tình trạng chập cháy bởi quá nhiệt, quả quyết an toàn cho người dùng.
Năng lượng bếp sử dụng đường điện nên không sản tạo ra khí độc hại như bếp ga, giúp người sử dụng giảm thiểu được một số bệnh về đường hô hấp.

đến cả tia từ mà nhiều người cho rằng gây độc hại không tốt cho sức khỏe người sử dụng cũng được xác nhận hoàn toàn không làm hại tới người dùng qua hàng loạt những thực nghiệm công nghệ. thể nghiệm cho thấy tia từ mà bếp tỏa ra chỉ có tần số khoảng 20-30KHz cực kỳ nhỏ trong lúc tần số mà di động phát ra lên tới 800-1800MHz. Thêm nữa khoảng cách tia từ chỉ từ 1-2cm vuông góc với mặt kính chứ không hề lan ra ngoài hay lên cao ảnh hưởng đến người dùng.

* Độ tiện lợi
Để nói về vật dụng nấu thì bếp gas thổi nấu được nhiều dòng nồi hơn so với bếp từ.
Ngoài những tính năng thông thường như khóa trẻ con, hiển thị nhiệt dư, hẹn thời gian, bếp điện từ được tích nhiều tiện ích khiến việc thổi nấu trở nên thuận tiện hơn ở bếp gas :
- chức năng Booster : đẩy công suất nấu lên mức cao chỉ với 1 phím nhấn, giúp bạn tiết kiệm thời gian đun nấu
- công năng san nhiệt : khống chế công suất tránh quá tải điện năng gây chập cháy cho các đồ vật điện gia dụng khác ( thường thấy ở bếp từ Munchen nhập khẩu )
- chức năng giữ ấm ở nhiều chừng độ : giúp bạn thuận lợi đun nấu với nhiều món ăn cần hâm nóng ( thường thấy ở bếp từ Munchen, Lorca, Chefs,…. )
- công năng Inverter : giúp bạn nấu nướng tiết kiệm điện ở mức tối đa
- công năng dừng : ngừng và tiếp diễn nấu nướng ở mức công suất trước lúc tạm ngừng, dành cho người sử dụng bận rộn
kích cỡ bếp điện từ đôi cũng thích hợp với rất nhiều các gian bếp hơn nữa có thể thay thế những dòng bếp cũ mà không cần chỉnh sửa nhiều.

Hãy đến thăm quan và mua sắm tại hệ thống Nội Thất Phương Đông chúng tôi để nhận các khuyến mại tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp I chuyên cung ứng các sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại cao cấp - chúng tôi cam đoan đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm của chính hãng tốt nhất, tầm giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi nghi vấn quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng hoặc trực tiếp tại showroom của chúng tôi trên khắp cả nước nhé.