Sinh nhật là buổi tiệc hết sức quan trọng, thông qua đó bạn có thể chứng kiến sự trưởng thành của bé qua từng năm, hơn thế nữa còn muốn tạo 3 kỉ niệm trong ngày đặc biệt của con cái. Không nên phải tới 3 nơi sang trọng bé chỉ cần không giam ấm cúng của gia đình.

Dưới đây là việc bạn nên làm để thực hiện tiệc sinh nhật cho bé đầy ý nghĩa nhưng ít tốn kém chi phí.

ban cong hoi gia re

1. Lựa chọn khách mời, chủ đề, không gian cho bữa tiệc.

Bạn cần cân nhắc số lượng khách mời và nên mời 4 ai. Khách mời là những người vui vẻ, chân thành thì bữa tiệc sẽ trở cần ấn tượng và ý nghĩa hơn. nếu như địa điểm tổ chức là tại nhà thì bạn nên hạn chế bớt số lượng khách mời chỉ mời ngưỡi người thân thuộc đến. bởi do điều này sẽ làm giảm bớt tiếng ồn và không gian sẽ trở nên ấm cũng hơn.

Còn về chủ đề buổi tiệc bạn nên để trẻ tự quyết định màu sắc trang trí cho buổi tiệc điều đó làm cho bé cảm thấy hào hứng và tạo cho bé cảm giác được bạn quan tâm.Đa phần 5 chủ đề sinh nhật cho trẻ nhỏ thường gắn liền với 5 nhân vật hoạt hình như chuột Mickey, Kitty, Doraemon,.. có thể lấy các tấm hình đáng yêu của bé để trưng bày trên bàn tiệc bằng một vài khung ảnh xinh xắn.

2. Lên thực đơn và viết kế hoạch trò chơi

Trẻ nhỏ thường hay ăn đồ ngọt nên bạn hãy chuẩn bị những loại bánh như cupcake, snake,..và vài viên kẹo xinh xinh. Hãy chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật theo sở thích của bé như mùi vị, màu sắc.

Đa phần trẻ nhỏ thường rất thích chơi hơn thích ăn. bởi do thế, đừng bắt những bé cứ phải thưởng thức hết món này đến món nọ của bạn. Hãy khiến 4 bé đứng dậy và hoạt động tay chân.Bạn có thể làm trọng tài trong một số trò chơi để tăng phần kịch tính cho buổi tiệc. 5 trò chơi mà những bé rất thích đó là bịt mắt bắt dê, đoán hộp quà, ai nhanh nhất... hoặc là bạn có thể thuê một chú hề hoạt náo tổ chức trò chơi của một số công ty sự kiện chuyên thực hiện sinh nhật về nhà để chú thực hiện những trò chơi cho những bé. Chú hề hoạt náo này rất vui nhộn và chuyên nghiệp cần những bé đến nhà sẽ vui chơi thỏa thích với chú hề này.

cho thuê người mẫu quảng cáo

một số trò chơi tuy dễ dàng nhưng sẽ giúp những bé có được khoảng khắc đáng nhớ và vui vẻ bên bạn bè. Sự thân thiết giữa trẻ nhỏ với nhau sẽ được hình thành qua 3 cuộc chơi như thế này.

View more the latest threads: