Để có thể đỗ chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật Bản bạn nên biết đến một số mẹo dưới đây
1. Chọn trường học hợp lý
Du học là mục tiêu của phần nhiều người muốn xuất ngoại sang Nhật Bản. Có vô cùng nhiều trường tại Nhật cho bạn chọn lựa. Mỗi trường đều có những đề xuất khác nhau và bạn chỉ được đăng kí một tường. Tùy thuộc vào năng lực bản thân, bạn nên lựa chọn trường hợp lý. Nếu như thấy bản thân không đủ năng lực học tập cũng như tài chính thì khả năng đỗ giấy COE sẽ không cao. Lời khuyên của chúng tôi là hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kĩ tiêu chuẩn các trường trước khi đăng kí để tăng khả năng đỗ giấy COE.

Tìm hiểu thật kỹ nhằm chọn được trường học hợp lý
nhằm chọn trường thích hợp, Những bạn có thể nhờ tư vấn từ các văn phòng tuyển sinh du học. Tổ chức cổ phần đầu tư và hợp tác Thăng Long (Thăng Long OSC) chính là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực du học Nhật Bản. Các chuyên gia tư vấn tại Thăng Long OSC sẽ giúp các bạn chọn lựa được ngôi trường phù hợp nhất với năng lực.
2. Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ
Do đó, để tránh trường hợp mất cơ hội xuất ngoại vì thiếu giấy chứng nhận COE, các bạn nên chú ý chuẩn bị hồ sơ xét giấy chứng nhận tư cách lưu đầy đủ. Một bộ hồ sơ hoàn hảo theo đúng quy định của Chính phủ Nhật Bản sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đỗ COE.
3. Nộp giấy tờ sớm nhất có thể
Việc nộp hồ sơ sớm sẽ giúp bạn chủ động thời gian, chủ động về việc chọn trường du học. Đồng thời, giúp giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhanh hơn.
4. Học tiếng Nhật
Khả năng nói tiếng Nhật tốt cũng đồng nghĩa với khả năng đỗ chứng nhận COE cao hơn. Khi bạn đầu tư kĩ lưỡng vào khả năng nói tiếng Nhật, Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản sẽ thấy được mục tiêu của sang Nhật của bạn.
bên cạnh đó, nếu bạn giỏi tiếng Nhật thì thời cơ tìm được công việc với mức thu nhập cao sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế, bạn hãy cố gắng trau dồi khả năng tiếng Nhật ngay từ bây giờ nhé.
Công ty Thăng Long OSC chính là địa chỉ uy tín giúp các bạn thực hiện ước mong sang Nhật. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tương trợ du học sinh sang các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,….
Với đội ngũ tham mưu viên chuyên nghiệp, nồng hậu, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quá trình xuất ngoại của Một số du học sinh giản đơn hơn bao giờ hết.
Tham khảo thêm dịch vụ
Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Đài Loan
Liên hệ ngay để được tư vấn 19001582

View more the latest threads: