Biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas thực sự tạo nên dấu ấn không chỉ từ vị trí, thiết kế mà chính sách bán hàng ưu đãi linh hoạt cũng là bài toán mà bạn cần quan tâm. Khác biệt với hoàn toàn những dự án khác, dự án này dành cho nhà đầu tư chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận - dự án của tập đoàn Vingroup. Nổi bật là chính sách NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN CHO THUÊ, thời gian nhận trước LÊN TỚI 5 NĂM. Điều này giúp các Nhà đầu tư được nắm chắc trong tay một khoản lợi nhuận ổn định.
Cùng là chủ đầu tư Vingroup nhưng nếu so với những dự án khác tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc thì chỉ có chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận. Còn với chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận thì đây là chính sách được các Nhà đầu tư đánh giá khá cao bởi chính sách giúp giải quyết bài toán tài chính cho không ít nhà đầu tư: Vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, vừa tiết kiệm một khoản thuế thu nhập cá nhân và một khoản thuế GTGT.
Quan trọng nhất, Nhà đầu tư được nhận một khoản lợi nhuận 3 năm đã được nắm chắc trong tay. Đây chính là điều mà các Nhà đầu tư vô cùng yêu thích khi đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup.
Thế nhưng, mới đây, Chủ đầu tư Vingroup hé lộ thông tin, chính sách bán hàng dự án Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup còn hấp dẫn hơn với điều khoản NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ – tương ứng 30% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng. Đây chắc chắn sẽ là một chính sách gây SỐT trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới.
Ngoài ra thì cũng chính sách ấy còn đem lại những ưu đãi khủng hơn như:
+ Cam kết lợi nhuận từ Chương trình cho thuê
+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị Biệt thự với thời gian hỗ trợ lãi suất hấp dẫn
+ Tiến độ đóng tiền linh hoạt
+ Những kỳ nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl hàng năm…
Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Nam Hội An có gì hấp dẫn? >>> Xem tại đây
Chắc chắn, đây đều là những lợi ích hấp dẫn sẽ được Chủ đầu tư Vingroup tạo lập và cung cấp đến Khách hàng một cách có lợi cho Khách hàng nhất.
Dự án Biệt thự biển Nam Hội An – Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas của Vingroup với những lợi thế về vị trí, sản phẩm chất lượng, chính sách tốt,… chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho Nhà đầu tư, đảm bảo được các yếu tố: AN TOÀN – LỢI NHUẬN CAO – THẢNH THƠI cho Nhà đầu tư.
Xem thêm: biệt thự biển