Qúy khách hàng quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem tại: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Vào tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh Chủ Đầu Tư Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư tốt nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số 1 Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số một Việt Nam.

Bằng việc thông qua những bảng xếp hạng cùng với giải thưởng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của Tập Đoàn BĐS Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu số 1 của thế giới Brand Finance bình mua nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.

Việc TĐ Vingroup được Vietnam Report nhận định là một trong những Tập Đoàn BĐS uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên đa số lĩnh vực. Trước đó, Tập Đoàn BĐS Vingroup đã liên tục được các giới chuyên môn và thị trường nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển số 1 Việt Nam.Chủ Đầu Tư Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức thu hút mà Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã làm được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm đặc thù của các sản phẩm bất động sản của CĐT Vingroup đó là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khối tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ nổi bật.Đặc biệt, dự án căn hộ Vincity Quận 9 lại có điểm mạnh khi luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp người mua yên tâm hơn. Ngoài ra,CĐT Vingroup liên tiếp chủ động tăng chất lượng sống tại những khu tỉnh thành như gia tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển lớn mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Khả năng, khu căn hộ VinCity thứ 1 là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Tiếp sau đó, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thị thành hạt nhân có tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung được tham khảo theo website: canhojamilakhangdien