giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp color mang nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, mang quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp tuyệt vời nhất là lúc tiệp màu sắc mang nhau, với như vậy mới giúp bộ âu phục tỏa sáng, giúp người khoác thướt tha 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì mang phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giầy và túi mới mẻ, để bảo vệ cứ bước xuống phố là quý cô các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giầy sandal color với cùng một yếu tố nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông cần phải tậu giầy và túi xách nữ đẹp thực đồng điệu về khoản color, bạn chỉ nên bảo đảm cho màu sắc của giầy tiệp với màu của 1 khía cạnh nhỏ trên túi, như là chiếc khóa đường kéo, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ nên một yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của bạn. Bạn càng chọn màu sắc rất nổi bật và vui tươi, cả bộ đồ áo của chúng ta sẽ càng dễ trở thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giầy đơn giản và giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡtrường hợp ko thể mua giày và túi tiệp màu, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất mang thể! Một đôi giầy trắng giản dị hết nấc kèm theo một chiếc túi màu mè, lấp la lấp lánh lung linh thì sao? Chắc chắn rằng sẽ tạo ra bộ đôi đầy thú vị, trẻ trung. Lúc ấy, bạn cũng phải nhớ phải giảm các tông màu trên trang phục của tôi xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong góc nhìn mỗi người nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách tay nữ giới tối giảnNgược lại có quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho những cô nàng thích làm cho bạn có các mẫu giầy độc đáo, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các mẫu giày này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ bắt buộc bạn đêm giản hóa 1 cách đêm đa những item đi kèm như túi xách phái đẹp, quần áo, bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ khởi tạo hiệu ứng hài hòa, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và âu phục tiệp color, giầy khác colorSẽ thực thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ “ăn rơ” về màu từ trên đầu tới mắt cá chân, duy chỉ với đôi giầy là khác biệt! Khi ấy, dù rằng cả bộ âu phục đi kèm túi tiệp color hay là đôi giày một mình một kiểu của bạn đều dễ dàng thu hút sự lưu ý của những người đứng đối diện , khiến người ta không thể rời mắt mà nên ghim ngay vào đầu phương pháp phối match năng động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu mang áo, giầy tiệp màu sắc có son môi
Hãy nhìn quý cô ở trên, dù chẳng phải đa dạng yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son sở hữu color giầy, giữa color của cổ áo với màu chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang. Đặc biệt hơn nữa, phương pháp mua giầy và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ cần tinh ý một chút, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.