Độc giả quan tâm giá vui lòng xem chi tiết tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 đô thị văn minh, hiện đại sở hữu điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự tương trợ tài chính từ CĐT Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Phía đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc chủ đầu tư bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Dự án khu căn hộ Vincity Q9 đều hướng tới phong cách thiết kế sở hữu môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành thị lớn nhất nước để triển khai những siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. những dự án này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Song song đó đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả tất cả khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy rằng Vincity Grand Park Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống sở hữu nhiều các tiện ích dịch vụcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung theo nguồn từ trang: website:canhovang.vn/