Thứ ba ngày 12/03/2019 của con giáp tuổi Thìn như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe tình duyên. Mời các bạn cùng xem mệnh đi tìm hiểu nhé!
1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 12/03/2019
Xem Tử vi ngày 12/3/2019, do ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên có thể người tuổi Thìn phải đối mặt với những góc tối của bản thân và giải quyết chúng. Trong quá trình đó, bạn thậm chí có thể nói lời tạm biệt với một mối quan hệ, một công việc hoặc một người bạn mà bạn nghĩ sẽ ở trong cuộc đời bạn mãi mãi.

Mặt tích cực là, qua giai đoạn này, có khả năng bạn sẽ vượt qua được một rào cản lớn và tìm thấy niềm vui đích thực cho mình. Có những thứ lâu này bạn chưa muốn thay đổi thì lúc này lại là thời điểm thích hợp.

Tam Hợp che chở nên bản mệnh có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên, không nên vội thỏa hiệp về tiêu chuẩn vì bạn có rất nhiều lựa chọn. Tất nhiên, cũng cần phát ra tín hiệu tích cực nếu muốn được đáp lại, rồi sau đó để người kia đóng vai trò dẫn dắt.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ ba ngày 12/03/2019
– Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem tử vi 24h cho biết hôm nay đối với Canh Thìn là ngày xấu. Nếu có tài lộc cũng phải khó khăn, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc cần thiết, định kỳ. Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an. Cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, hoặc gặp rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa.

– Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Sự việc không phải là đơn giản, không phải một lần giải quyết, hành động mà kết thúc được vấn đề, vì sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình. Tuy nhiên cũng không nên nản chí sẽ có kết quả. Tin tức không tốt hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu lắc.

– Bính Thìn (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Làm gì cũng nên để mình bị ràng buộc, hoặc phải vướng vào những chuyện không đâu. Đi đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Có cuộc đi ngắn hoặc được mời. Nên cẩn trọng khi di chuyển, đi lại. Có tin xa nhưng cũng không tốt. Tính toán nhiều quá dễ hao tài lộc.

– Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày xấu. Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an. Cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, hoặc gặp rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa.

– Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên tránh mọi chuyện tranh cãi, hoặc đương đầu sẽ không có lợi. Sự việc không phải là đơn giản, không phải một lần giải quyết, hành động mà kết thúc được vấn đề, vì sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình. Tuy nhiên cũng không nên nản chí sẽ có kết quả. Tin tức không tốt hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu lắc.