Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Ấn Độ Kushal Das đã gửi một thông điệp đến Liên đoàn bóng đá Thái Lan sau lời mời tham dự King's Cup 2019.
ĐT Ấn Độ đã đồng ý tham gia King's Cup 2019 ngay sau khi nhận lời mời từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT). Hiện đang đứng ở vị trí thứ 114 trên BXH FIFA, Những chú Hổ xanh sẽ có dịp thử sức với đội bóng đang xếp trên mình 13 bậc là đội chủ nhà Thái Lan ở trận Bán kết 2. Chưa kể, Voi chiến cũng đang muốn "tính sổ" với Ấn Độ sau thất bại muối mặt 1-4 tại vòng đấu bảng Asian Cup 2019.

ĐT Ấn Độ rất vinh dự khi được mời tham dự King's Cup 2019.
Lấy làm vinh hạnh sau khi được FAT mời tham dự King's Cup, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Ấn Độ Kushal Das cho biết: "Chúng tôi đang ráo riết chuẩn bị cho giải đấu tại Thái Lan. Dù chỉ mang tính chất giao hữu nhưng ĐT Ấn Độ sẽ rất nghiêm túc và thi đấu cống hiến. Vào giữa tháng 5 chúng tôi sẽ công bố người đảm nhiệm chức vụ HLV trưởng của đội tuyển và King's Cup là thử thách đầu tiên của tân thuyền trưởng của chúng tôi.  • Đến cựu sao Ngoại hạng Anh vẫn bị lãng quên ở Buriram, Xuân Trường có lo lắng?  • Xuân Trường chìm ở Thai-League: Đừng để thầy Park lãng quên

Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến FAT khi đã mời ĐT Ấn Độ. Tôi biết giải đấu thường niên này đã nằm trong hệ thống FIFA và rất có uy tín với những đội khách mời chất lượng."
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/happy8