Myth Defense: Light Forces thuộc thể loại game tháp phòng thủ hấp dẫn, đầy kịch tính bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn như thuật giả kim, bản đồ ngẫu nhiên, xây dựng chiến lược,.... Game hỗ trợ tất cả mọi độ phân giải màn hình và chơi tốt nhất trên thiết bị HD.

Nếu bạn là người thích tham gia vào những trò chơi giải trí có tính trí tuệ, ưa thích game chiến đấu nhưng không quá máu me và đòi hỏi sự sáng tạo cao thì Myth Defense: Light Forces là sự lựa chọn hoàn hảo. Khác biệt hẳn với những game chiến thuật thông thường khác, game chiến thuật này sẽ không để bạn có cảm giác choáng ngợp vì các cuộc chiến đấu kéo dài hay tổng thể thiếu hợp lý. Bạn sẽ được tham gia một trò chơi "bảo vệ Tổ Quốc" với những chiến lược phòng thủ do chính mình tạo ra.

Cách chơi rất đơn giản, nhiệm vụ của bạn là mua và đặt những tòa tháp vào những vị trí hợp lí để chặn đứng đường đi của đội quân thù hùng mạnh đang lăm le chiếm đóng thị trấn của bạn. Càng giết được nhiều quân địch, bạn sẽ thu được nhiều tiền để mua tháp và nâng cấp những món đồ hiện có. Mỗi đợt tấn công của kẻ thù ngày càng khó khăn và phức tạp hơn. Nếu bạn lên được tới bàn cuối cùng, bạn sẽ phải xây dựng những tòa tháp quanh co, xoắn ốc... để chống lại một đợt tiến công như vũ bão chưa từng có của quân địch.

Tính năng của game tháp phòng thủ Myth Defense: Light Forces
Chế độ chiến dấu : 4 bản đồ cơ bản + 3 bản đồ đặc biệt + bản đồ ngẫu nhiên.
Chia theo thành tựu và cấp bậc.
Chiến dịch: 18 bản đồ, chơi lại chiến dịch nhiều lần để giành được giải thưởng và xếp hạng cao hơn.
Nâng cấp nhiều kỹ năng khác nhau.
22 loại tháp phòng thủ + 3 kiểu bẫy đặc biệt.
Tháp và kẻ thù có những đặc điểm độc đáo.
Thuật giả kim: tạo nhiều ký hiệu thần bí để nâng cấp tháp phòng thủ.
Đặc điểm địa hình: sử dụng đầm lầy, vũng nước,....tạo ra các chiến thuật tốt nhất.
33 cấp độ trò chơi tăng dần độ khó.
Giao diện đa ngôn ngữ.
Âm thanh và nhạc nền cho trận đấu ấn tượng.
Danh sách người chơi đứng đầu bảng trên toàn thế giới.
Trợ giúp hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu.
3 tiện ích bản đồ mới dành riêng cho bản PC và có nhiều tính năng độc đáo.

Game có 2 chế độ chơi độc lập: cho người chơi cấp cao (thử thách) và bình thường (dễ). Chế độ chơi cá nhân thường được kích hoạt theo mặc định nhưng game thủ có thể chuyển sang chế độ khác và sẽ được lưu lại cả hai.

Myth Defense: Light Forces chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy cùng Download.com.vn tải về và trải nghiệm nhé!

Download game: https://ungdungngon.com