Danh sách những đội tuyển tham dự Copa America 2019 ở Brazil
Giải bóng đá vô địch Nam Mỹ – Copa America 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/06/2019 đến hết ngày 08/07/2019. Giải đấu quốc tế Copa America 2019 được nước chủ nhà Brazil đăng cai tổ chức với sự góp mặt thi đấu cùng 9 đội tuyển Nam Mỹ khác và 2 đội tuyển khách mời đến từ châu Á là Qatar và Nhật Bản. Dưới đây là danh sách những đội tuyển tham dự Copa America 2019 năm nay ở Brazil:

Những đội tuyển tham dự Copa America 2019
1. Đội tuyển Brazil
Đội tuyển Brazil là nước chủ nhà đăng cai giải đấu lớn nhất Nam Mỹ Copa America năm nay. Lịch sử thi đấu ở giải đấu này của tuyển Brazil rất đáng nể. Khi họ đã giành được 8 chức vô địch, 11 lần về nhì và 3 lần kết thúc giải đấu với vị trí thứ 3.
2. Đội tuyển Uruguay
Uruguay là đội tuyển có số lần nâng cao chức vô địch giải đấu Copa America nhiều nhất trong lịch sử giải đấu. Trong đó, đã có tới 15 lần các cầu thủ tuyển Uruguay đạt được ngôi vị cao nhất giải đấu. Ngoài ra, họ cũng có tới 6 lần xếp ở vị trí thứ 2 và 19 lần kết thúc giải đấu với vị trí thứ 3.
3. Đội tuyển Argentina
Nhắc đến giải đấu lớn nhất Nam Mỹ chắc hẳn không ai không nhắc đến Argentina. Đội bóng của siêu sao Lionel Messi chỉ sếp sau tuyển Uruguay về số lần vô địch giải đấu. Khi đội tuyển Argentina đã có 14 vô đứng trên ngôi vị cao nhất, 14 lần xếp ở vị trí thứ 2 và 4 lần kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 3.
4. Đội tuyển Chile
Chile là đội tuyển giành được vị trí số 1 ở giải đấu trong 2 kỳ Copa America gần nhất. Đó cũng là số lần họ giành được chức vô địch tại giải đấu. Sức mạnh của đội tuyển Chile đang dần khiến nhiều cổ động viên hy vọng họ sẽ tiến xa hơn trên đấu trường Châu Lục.
5. Đội tuyển Colombia
Thành tích của đội tuyển Colombia ở Copa America khá khiêm tốn khi họ chỉ mới 1 lần giành được chức vô địch tại giải đấu vào năm 2001. Ngoài ra, đội tuyển Colombia còn có 1 lần giành được vị trí thứ 2 và có tới 4 lần xếp thứ 3 ở giải đấu.

Danh sách những đội tuyển tham dự Copa America 2019
6. Đội tuyển Ecuador
Trong suốt những năm giải đầu được hình thành và phát triển thì đội tuyển Ecuador chưa để lại quá nhiều ấn tượng cho giới hâm mộ. Khi thành tích cao nhất mà họ có thể giành được chính là 4 lần xếp thứ 4 ở giải đấu Copa này.
7. Đội tuyển Nhật Bản
Đại diện đến từ Châu Á, tuyển Nhật Bản hứa hẹn sẽ góp phần hấp dẫn cho giải đấu Copa America năm nay khi có lần đấu tiên tham dự với tư cách là khách mời.
8. Đội tuyển Paraguay
Trong những năm đầu tiên giải đấu Copa America được tố chức, đội tuyển Paraguay là một trong những đội tuyển luôn được xem là ứng cử viên vô địch. Tuy nhiên, hiện tại sức mạnh của tuyển Paraguay không còn được đánh giá cao như trước nữa. Thành tích tốt nhất của họ chính là 2 lần vô địch giải đấu và chưa 1 lần về nhì hay năm trong Top 4 của giải đấu.
9. Đội tuyển Qatar
Cũng như tuyển Nhật Bản, đội tuyển Qatar là khách mời tham dự Copa America năm nay ở Brazil. Đây được xem là bước chuẩn bị quan trong cho vòng chung kết Word Cup 2022, mà họ chính là nước chủ nhà đăng cai.
10. Đội tuyển Bolivia
Đội tuyển Bolivia chỉ 1 lần vô địch giải đấu vào năm 1963 và cán đích ở vị trí thứ 2 vào năm 1997. Cũng kể từ đó, họ chưa một lần góp mặt trong danh sách 4 đội mạnh nhất giải.
11. Đội tuyển Venezuela
Là đội tuyển có thành tích kém nhất giải đấu Copa America từ khi giải đấu hình thành. Thành tích tốt nhất của tuyển Venezuela chỉ là vào đến bán kết giải đấu vào năm 2011.
12. Đội tuyển Peru
Thành tích của tuyển Peru cũng không quá nổi bật như bao đội tuyển khác ở Nam Mỹ. 2 Lần vô địch giải đấu Copa này vào năm 1939 và 1975 có thể nói là thành thành tốt nhất mà họ có được. Ngoài ra, năm 2015 họ đã cán đích với vị trí thứ 3.
Thông qua danh sách những đội tuyển tham dự Copa America 2019 ở Brazil mà Keocopa.com chúng tôi cung cấp. Chắc hẳn các bạn sẽ có được cho mình lượng thông tin cần thiết nhất về các đội tuyển nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các tỷ lệ kèo bóng đá của tất cả các trận đấu ở giải đấu Copa America nay. Hãy đồng hành cùng keocopa.com để có được những mức kèo tốt nhất trong giải đấu lớn nhất Nam Mỹ này nhé.

Website: https://keocopa.com/