bạn đang tìm hiểu về việc cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất để vừa thẩm mỹ lại hồi phục nhanh. Đừng lo bạn đang tìm đúng địa chỉ chúng ta bắt buộc tìm rồi đó.
Cắt bao quy đầu chỉ là phần tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật chậm trễ trong việc thực hiện tiểu phẫu từ đó dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên không phải ai cũng cần phải cắt bao quy đầu. Chính vì vậy, nội dung chia sẻ dưới đây sẽ giúp những đấng mày râu hiểu thêm về bệnh lý này. bạn hãy theo dõi nội dung này nhé.

Cắt bao quy đầu là gì?
Phần bao quy đầu chính là lớp da mỏng được bao bọc bên ngoài quy đầu của dương vật với chức năng bảo vệ dương vật tránh khỏi những tác động từ bên ngoài. Đối với những người bình thường thì bao quy đầu sẽ có thể tự tuột xuống để lộ phần quy đầu của dương vật ra bên ngoài nhưng khi dương vật bị cương cứng lên. Còn trường hợp đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn không tuột và dể lộ quy đầu thì cần phải có những biện pháp điều trị ngay để tránh ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe, sức khỏe sinh sản của nam giới.
Cắt bao quy đầu chính là sử dụng thủ thuật ngoại khoa để lấy đi lớp da thừa ở vùng bao quy đầu giúp cho phần quy đầu có thể lộ ra ngoài lúc dương vật cương cứng, ngăn chặn và loại bỏ tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất?
Để cắt bao quy đầu tốt nhất ở đâu chúng ta bắt buộc tìm đến các địa chỉ uy tín, chất lượng, có những bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, tiểu phẫu có thẩm mỹ cao…
Trường hợp nào bắt buộc cắt bao quy đầu?
các thầy thuốc chuyên khoa nam học tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho biết, đa số các bé trai sinh ra đều bị dài/hẹp bao quy đầu do sinh lý và đây đều là các đấu hiệu bình thường và không cần can thiệp điều trị ngay. Trường hợp bắt buộc can thiệp là sau 5 tuổi mà phần bao quy đầu và quy đầu vẫn chưa bóc tách thì đây sẽ là dấu hiệu của việc hẹp/dài bao quy đầu bệnh lý, cần điều trị tiểu phẫu càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau. Cụ thể:

+ Trường hợp dài bao quy đầu: thể hiện bằng lớp da bao quanh quy đầu quá dài, trùm kín cả dương vật làm quy đầu không thể lộ ra ngoài khi dương vật cương cứng lên. Người bị dài bao quy đầu thường kết hợp với nghẹt bao quy đầu sẽ gây khó khăn trong vấn đề quan hệ tình dục cũng như là vệ sinh hàng ngày.
+ Trường hợp hẹp bao quy đầu: Đây là tình trạng bao quy đầu bị hẹp, bó chặt vào đầu dương vật làm cho bao quy đầu không thể tự lộ ra ngoài, đặc biệt khi dương vật bị cương cứng lên cũng rất khó có thể tuột được bao quy đầu. Có 2 trường hợp hẹp bao quy đầu là bị hẹp hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu.
các lợi ích của việc cắt bao quy đầu đối với sức khỏe sinh sản.
Bao quy đầu là một trong các bộ phận quan trọng hình thành nên hệ thống cơ quan sinh dục của nam giới, với nhiệm vụ bảo vệ dương vật khỏi những tác nhân từ bên ngoài và thực hiện chức năng quan trọng trong hệ thống sinh sản của nam giới. khi nam giới bị hẹp/ dài bao quy đầu thì vấn đề khi đi tiểu tiện sẽ khó khăn hơn, khó vệ sinh bên trong bộ phận dương vật từ đó dẫn tới chất bẩn, cặn bã tích tụ gây viêm nhiễm quy đầu, nặng nề hơn dẫn tới viêm tinh hoàn, nguy cơ gây vô sinh cao, xuất tinh sớm… kìm hãm sự phát triển của dương vật và biến chứng ung thư dương vật.
Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất?
Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ địa điểm cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng mà nam giới có thế lựa chọn đó chính là phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. hiện nay, phòng khám đã và đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway của Mỹ với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế tại 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội hướng tới các dịch vụ y tế toàn diện theo mô hình y tế xanh, tất cả những dịch vụ y tế từ khâu đón tiếp người mắc bệnh, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh đều được bảo đảm, với:
  • – Thời gian y sĩ tiến hành thủ thuật siêu nhanh (chỉ khoảng từ 10 – 15 phút)
  • – An toàn, không gây ảnh hưởng tới sinh lý và trình độ sinh sản của nam giới.
  • – Mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu, không chảy máu, không đau.
  • – Sau lúc tiểu phẩu sau 1 – 2h đồng hồ là người mắc bệnh có thể về nhà mà không cần nằm viện.
  • – Thời gian phục hồi nhanh, chỉ sau khoảng 5-7 ngày là vết thương sẽ lành.

Địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hà Nội
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất? Thì hãy tới ngay phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế vì:
– Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm khiến cho việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc sẽ trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.
– Dịch vụ chăm sóc người mắc bệnh chất lượng cao với tiêu chuẩn phòng khám tiêu chuẩn 4 sao, toàn bộ tiện nghi vô cùng thích hợp dành cho bệnh nhân ngoại tỉnh, giúp người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.
– Trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu hoàn toàn, mang chất lượng cao, hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động, chẩn đoán hình ảnh, rất âm… cho thành quả thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh chính xác.
– Thủ tục khám bệnh nhanh, mức giá điều trị niêm yết công khai theo tiêu chuẩn của quy định của Sở y tế.
– Phương pháp điều trị hiện đại ngăn chặn được bệnh tái lại.
– Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Hy vọng các thông tin chia sẻ về cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình cơ sở điều trị an toàn, uy tín. Và nếu có những vấn đề thắc mắc liên quan đến nội dụng bài viết chưa được cập nhập đến chúng ta hãy gọi ngay đến đường dây nóng 024 3825 5599 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Tham khảo:
dài bao quy đầu có nên cắt không