Cùng trải nghiệm 2 cặp loa BMB chính hãng bán giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng âm thanh hát hay, dễ phối ghép theo nhiều cấu hình bộ dàn karaoke khác nhau cho gia đình, và phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp.
Trong cấu hình bộ dàn karaoke gia đình phân khúc cao cho phòng hát hạng sang, hiện đại. Theo thiên hướng phối ghép, chúng ta nhận thấy khá nhiều cửa hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm loa karaoke BMB nhưng chất lượng và nguồn gốc sản phẩm có thể làm bạn phải băn khoăn và lo lắng.

>>> Loa BMB chính hãng, giá cực tốt : https://amthanhdep.com/loa-bmb-cao-cap

Trân trọng giới thiệu các bạn một trong những cặp loa karaoke gia đình hoàn hảo, toả sáng giọng ca thiên thần trong mỗi cuộc liên hoan đầm ấm và sum vầy. Loa BMB CSE 310SE chuẩn mực âm học, Set-up tuyệt đỉnh khi kết hợp kỹ thuật căn chỉnh cục đẩy công suất và thiết bị vang sốcho một không gian tới 30m2. Tuy nhiên điều kiện phù hợp với điều kiện và sở thích sử dụng amply karaoke chuyên dụng, bạn hoàn toàn mãn nguyện với việc căn chỉnh âm thanh theo gu cảm thụ riêng của mình. Các dòng amply quen thuộc trên thị trường như Jarguar, California nhập khẩu từ Hàn Quốc luôn là sản phẩm mà bạn và chúng tôi hướng tới. Tuỳ thuộc mục đích và yêu cầu bạn có thể áp dụng 1 cặp loa hoặc 2 cặp loa BMB cho chiếc amply 2 cầu, 4 cầu theo diện tích thay đổi.

Thông số chi tiết sản phẩm loa BMB CSE 310SE.
Hệ thống 3 Đường 5 Loa
Loa âm trầm đường kính 25cm
Squawker 9x6cm / 2 chiếc
Tweeter Unit 9x6cm / 2 chiếc
Công suất lớn nhất 500W
Công suất trung bình 250W
Kích thước (mm) 520 (Rộng) * 301 (Dài) * 326 (Cao)
Trọng lượng 14,3 kg / chiếc
Trở kháng: 8Ω.
Tin liên quan về loa hát karaoke hay giá rẻ:
  • Loa HAS 308HD chính hãng, loa hát karaoke hay giá rẻ
  • Chọn mua loa karaoke gia đình hát hay giá rẻ Tư vấn Hoàng Audio
  • Chọn loa và amply karaoke hoàn hảo cho dàn karaoke gia đình giá rẻ
  • Âm thanh đẹp từ những dòng loa hát karaoke hay nhất hiện nay 2017

Đến với cặp loa BMB trong seri khuyến mãi là dòng sản phẩm BMB CSE 312SE lão tướng trong phòng hát cổ điển. Bạn có thể đang phân vân với dòng loa karaoke chuyên nghiệp này. Tại sao nói vậy, bởi bạn đang là chủ đầu tư kinh doanh. Hàng ngày bạn phải tiếp đón khá nhiều các đơn vị tiếp thị sản phẩm, thiết bị âm thanh của nhiều hãng, tên tuổi khác nhau trên thị trường. Bạn sẽ được tư vấn những dòng loa Full cực mạnh, độ bền, tuổi thọ cao như 4-Acoustic, JBL, HK…Chúng tôi cũng hàn toàn ủng hộ bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, nếu không muốn nói đến loa karaoke giá rẻ. Điều quan trọng nhất cho bạn chính là giải pháp, lựa chọn dòng loa phù hợp với mục tiêu, sở thích khách hàng của mình thay vì theo trường phái chạytheo xu thế. Chúng tôi chắc chắn với bạn tại thời điểm này, không có dòng loa karaoke nào hát karaoke hay hơn BMB, theo phong cách cổ điển mà bạn dự định đầu tư.
Thông số nổi trội của dòng Loa BMB CSE 312SE.
Hệ thống 3 Đường 5 Loa
Loa âm trầm 1 chiếc: 30cm
Squawker Unit 9x6cm / 2 chiếc
Tweeter Unit 9x6cm / 2 chiếc
Công suất lớn nhất 800W
Công suất trung bình 300W
Kích thước (mm) 568 (Rộng) * 340 (Dài) * 350 (Cao)
Trọng lượng 16,2 kg / chiếc
Trở kháng: 8Ω.
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu 2 dòng loa một cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, một cho bộ dàn karaoke kinh doanh. Hân hạnh được tiếp đón bạn ngay tại các phòng Setup của chúng tôi. Bạn còn băn khoăn và cần tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm loa BMB chính hãng hãy nhấc máy và liên lạc với Hoàng Audio. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm thương hiệu của chúng tôi.

>>> Nguồn : https://amthanhdep.com/loa-bmb-nao-h...an-gia-re.html