Tôn vân gỗ hẳn không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu về những ứng dụng khác nhau trong cuộc sống chúng ta nhé

Tôn vân gỗ là gì?

trần tôn đẹp Tôn vân gỗ hay còn gọi với cái tên khác là tôn giả gỗ. Chính là những tấm thép được mạ hợp kim nhôm kẽm và trang trí với màu sắc và hình dáng có hình vân gỗ. Với mẫu mã và hình thức bên ngoài, người nhìn có thể dễ dàng bị đánh lừa về vẻ đẹp của những loại gỗ hiện đại, sang trọng. Chính vì thế, tôn vân gỗ được sử dụng như một loại gỗ thật sự.
Chúng ta vẫn biết rằng, với gỗ thì sau 1 thời gian sử dụng có thể sẽ bị những tác động bởi sự xâm nhập của mối mọt và dễ bị thấm nước. Gây ra sự hư hại xuống cấp công trình. Ngược lại, đối với tôn vân gỗ, những hạn chế này hoàn toàn được khắc phục. Bởi vì dòng vật liệu này có khả năng chống thấm rất hiệu quả chống lại các tác nhân gây hại.


Tôn vân gỗ với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật thì chắc chắn chúng còn được sử dụng cho rất nhiều các mục đích khác nhau. Ngoài làm trần nhà, tôn vân gỗ được ứng dụng để vào các mục đích như: làm cửa, làm vách ngăn, làm tủ đồ,…
Cửa tôn vân gỗ
Với khả năng chịu lực tốt, độ bền lâu. Tôn vân gỗ được sử dụng để làm cửa. Giúp mang lại sự đồng nhất cho căn nhà. Với mái trần vân gỗ, cửa nhà vân gỗ chẳng phải công trình của bạn vô cùng độc đáo và sang trọng.
Có khả năng cách âm, chống ồn. Vì thế việc lắp đặt cửa bằng tôn vân gỗ đảm bảo không gian yên tĩnh giữa những phòng. Phù hợp với mọi đối tượng khi có nhu cầu sử dụng.
Tủ tôn vân gỗ
Như trên chúng ta đã nói, tôn vân gỗ với khả năng chống oxy, han gỉ. Đặc biệt là những tác động của của mối mọt, sự xâm nhập của côn trùng khó có thể ảnh hưởng đến đồ dùng trong tủ của bạn. Do đó, việc sử dụng tủ tôn vân gỗ như một giải pháp tối ưu và hiệu quả bảo vệ đồ dùng cho căn nhà của bạn.

Tủ tôn vân gỗ
La phông tôn vân gỗ
Tôn vân gỗ được sử dụng nhiều trong việc ứng dụng làm vách ngăn tường. Với thiết kế mới hiện đại, tôn la phông đem lại nét độc đáo. Mang phong cách của riêng bạn. Do đó, bạn có thể lựa chọn sản phẩm la phông tôn vân gỗ các loại khác nhau. Và lắp đặt một cách phù hợp với sở thích và cá tính của mình
Tấm Trần Zacs là gì ?
Đây Là sản phẩm thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc, là vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng bên trong các công trình dân dụng, thương mại hay công nghiệp nhẹ.
Vẻ đẹp nội thất hoàn mỹ từ Tấm Trần BlueScope Zacs® được nghiên cứu và phát triển bởi NS BlueScope Việt Nam đáp ứng nhu cầu thị trường về giải pháp cho những ứng dụng nội thất có độ bền vượt trội, đẹp và chất lượng cao.
Tính năng nổi bật
Màu Sắc Đa Dạng
BlueScope Zacs® Tấm Trần có tới 5 màu sáng đẹp là Xám Bạc, Xanh Lơ, Xanh Lam, Sồi Nga và Sồi Mỹ mang lại giá trị sử dụng cao cùng nhiều lợi ích thiết thực hơn so với các vật liệu khác.
Dễ Lắp Dựng
Sản phẩm Zacs Tấm Trần lắp đặt nhanh, dễ dàng thi công so với vật liệu khác, tiết kiệm nhiều thời gian chuẩn bị và thi công hơn.
Khả Năng Chống Mọt & Chống Cháy
Bạn sẽ tiết kiệm chi phí chống mối mọt vì chúng không thể tấn công BlueScope Zacs® Tấm Trần. Ngoài ra đây là sản phẩm không bị cháy, đảm bảo an toàn cho công trình.
Độ Bền Cao – Bảo Hành 10 Năm
Tôn Tấm Trần BlueScope Zacs® độ bền cao và khả năng chống ăn mòn vượt trội do có lớp thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm. Sản phẩm có đặc tính giống tôn lạnh BlueScope Zacs,sản phẩm tấm lợp đã có uy tín cao trong thị trường.
Cường Độ Cao & Khả Năng Linh Hoạt Trong Thiết Kế
Kết hợp cường độ và sự linh hoạt của thép nền G550 / G300, Zacs® Tấm Trần có cường độ ổn định và sự linh hoạt cao hơn so với các vật liệu khác. Bên cạnh đó, vì vật liệu bằng thép nên sản phẩm đảm bảo không bị co hay cong như những vật liệu khác.
Xem thêm https://bluescopezacs.vn/7-mau-nha-m...-hien-nay.html