Tài năng của Dybala

Đọc thêm: http://soikeo.info
Được biết, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Man United đã dành sự quan tâm rất lớn cho Paulo Dybala. Theo đó, trong bối cảnh mất cả Alexis Sanchez lẫn Romelu Lukaku, HLV Ole Gunnar Solskjaer rất muốn có chữ ký của Dybala.
Thậm chí, khi thỏa thuận đang diễn ra, Dybala đã bất ngờ gọi điện cho đại diện và yêu cầu hủy ngay đàm phán. Thay vì cập bến Old Trafford, chân sút người Argentina cuối cùng chọn ở lại Juventus và đã ghi được 7 bàn ở Serie A từ đầu mùa.


Việc Dybala "lật kèo" phút chót khiến Lukaku không thể chuyển tới khoác áo Juventus theo như thỏa thuận ban đầu giữa Juventus và Man United. Mới nhất, đại diện Federico Pastorello đã lên tiếng xác nhận thông tin này.
Cụ thể, Federico Pastorello chia sẻ trên Sky Sport Italia: "Lukaku khoác áo Inter Milan hôm nay, đó chỉ là vì, thương vụ Dybala gia nhập Man United đã đổ bể."
Federico Pastorello cũng khẳng định: "Lukaku muốn rời Premier League để tới một CLB mà cậu ấy cảm thấy được yêu mến. Cuối cùng, Lukaku cảm thấy được Inter Milan săn đón nhiều nhất. HLV Antonio Conte đã tạo áp lực lớn để CLB chiêu mộ cậu ấy."
Được biết, Inter Milan đã phải tiêu tốn số tiền kỷ lục của đội bóng lên tới 80 triệu euro (theo Wiki, BBC) để có được chữ ký của Romelu Lukaku.
Tiểu Lam | 05:37 23/03/2020

View more the latest threads: