Ai có con nhỏ thì cũng muốn nâng niu từng tí với tất cả yêu thương nhưng chẳng ai ôm ấp bé được cả ngày mà không phải làm việc khác cả. Ít nhất những nhu cầu thường ngày bạn cũng phải làm. Quan trọng là lúc thả bé ra khỏi vòng tay của mình thì bạn cũng muốn cái gì đó đảm bảo em bé của bạn an toàn và thoải mái. Đó là lúc bạn cần đến một chiếc ghế rung trẻ em, chúng hỗ trợ bạn giữ bé an toàn và thoải mái trong khi bạn rảnh tay để làm việc khác. Nếu bạn chưa biết về chúng thì hãy tìm hiểu ngay nhé. Còn dưới đây mình sẽ đánh giá về 3 ghế rung cho trẻ đáng mua nhất hiện nay mà bạn nên biết.

1. 4Moms rockaroo rocker

Đây không phải là một chiếc ghế rung thông thường, mà giống như một thiết bị công nghệ cao dành cho trẻ em sẽ thay đổi bộ mặt của những chiếc ghế truyền thống như chúng ta biết. Gửi các giai điệu trực tiếp từ điện thoại thông minh và kết nối Bluetooth để điều khiển chiếc ghế mà bạn không cần động tay.

Có năm cài đặt cho các chuyển động bắt chước một chuyến đi xe, sóng, đu đưa, nhún, và nhảy. Các đồ chơi di động trên cao có thể đảo ngược, và ghế có thể ngả về vị trí nghỉ ngơi và ngồi lên.


Chỗ ngồi của bé đủ sâu và thoải mái, nó có một khóa an toàn 3 điểm để bé chắc chắn ngồi trong ghế. Phía trên treo một vài đồ chơi tương tác nhỏ bé tạo sự chú ý của bé và kích thích vận động thô của bé. Các lớp vải và đệm hỗ trợ đều có thể tháo rời và an toàn với máy giặt của bạn

Tất nhiên sản phẩm này không hề rẻ khi cung cấp nhiều tính năng như vậy. Nó không dùng pin mà cần cung cấp điện bằng một bộ chuyển đổi AC cắm vào nguồn điện gia đình bạn. Nếu bạn là người không kỹ tính thì nó cũng không phù hợp với bạn đâu. Cuối cùng bạn cũng sẽ phải mày mò khá nhiều để sử dụng tốt ứng dụng đi kèm điều khiển chiếc ghế.

2. Ingenuity bella teddy rocking seat

Với chất liệu vải sang trọng và kiểu dáng hoàn hảo, Chiếc ghế rung này sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho đồ nội thất của nhà bạn. Nó có ba vị trí có rung động êm dịu, âm thanh tự nhiên và âm nhạc cùng một thanh đồ chơi để giữ cho con bạn giải trí. Có một phần tựa đầu cung cấp hỗ trợ thêm cho trẻ sơ sinh, có thể tháo rời khi em bé của bạn lớn lên, tương tự như thanh đồ chơi trên cao.


Có lẽ phần tốt nhất của ghế trẻ em tuyệt vời này là vẻ ngoài tuyệt vời và vải cao cấp, sang trọng của nó. Các loại vải mềm đáng chú ý ôm em bé trong sự mềm mại sang trọng với phần đệm thêm và phần đầu nhân vật cung cấp hỗ trợ thêm cho các em bé nhỏ hơn, chúng có thể được gỡ bỏ khi em bé lớn lên. Ngay cả dây nịt an toàn cũng được bọc trong các loại vải mềm mại để bảo vệ làn da nhạy cảm của bé. Nền tảng hiện đại này được thiết kế để gấp gần như phẳng hoàn toàn để lưu trữ và vận chuyển dễ dàng.

3. Stokke steps bouncer

Bạn có thể yên tâm em bé của bạn sẽ trôi dạt khi ngủ với ghế rung mềm mại và được đệm tốt này. Thiết kế độc đáo này được tạo ra cùng với một nhà vật lý trị liệu nhi khoa để đảm bảo em bé của bạn cảm thấy kén khi nằm xuống. Khái niệm này là tạo ra một chiếc ghế bắt chước chuyển động thoải mái và cùng cảm giác được bồng bế.

Nó có độ nảy tốt và có thể được đặt ở bốn vị trí khác nhau khi bé lớn lên. Và mặc dù, nó khá rộng và dài, định dạng giúp bạn dễ dàng đóng gói, cộng với nó có một dây buộc cao su nhỏ mà bạn có thể khóa bằng phẳng, để bạn không vô tình mở nó khi bạn vận chuyển nó qua lại .


Vì nó có thiết kế gắn vào ghế cao nên nó được trang bị dây đai an toàn 5 vị trí với miếng đệm vai mềm mại. Hơn nữa nó cũng có móc treo đồ chơi đi kèm và bạn có thể gắn đồ chơi nhỏ nhắn cho bé ở đây. Bạn cũng có thể để nó độc lập và sử dụng như một ghế rung thông thường trên sàn nhà.

Một số điểm đặc trưng:
  • Nhiều vị trí chỗ ngồi để phù hợp với trọng lượng và vị trí ngồi của trẻ.
  • Cho phép trẻ tung lên độc lập.
  • Có thể được sử dụng trên sàn hoặc gắn vào Ghế Stokke® Step ™.
  • Đế vững chắc để tránh trượt.
  • Nếp gấp phẳng để dễ dàng lưu trữ và vận chuyển.


Tóm lại đây là 3 chiếc ghế cho trẻ đáng mua nhất hiện nay. Chúng đều có thiết kế hiện đại và đi kèm với nhiều tính năng mang tới sự thoải mái tối đa và an toàn nhất. Tất nhiên giá cả và tính năng mỗi cái đều có sự khác biệt, vì thế bạn cần chọn cái nào vừa túi tiền và phù hợp nhất.
Nếu đã chọn tốt và muốn đặt hàng online thì nhớ xem xét kỹ đánh giá sản phẩm của shop và áp mã giảm giá nhé. Nếu chưa có thì truy cập blog giảm giá để có hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn vui vẻ!