Có ai đã từng mua quần áo trên Lazada rồi sợ sản phẩm nhận được không giống hình như mình không? Mình đã từng trải qua sự lo lắng đó, nhưng sau nhiều lần mua sắm online cũng đã rút ra được kha khá kinh nghiệm. Vậy nên hôm nay mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm để mua quần áo chất lượng nhất trên Lazada

Nếu bạn đang có ý định mua quần áo trên Lazada, thì hãy mua ngay trong đợt này. Vì hiện tại các gian hàng ngành thời trang trên Lazada đang có chương trình khuyến mãi “Lương Về”. Chương trình với rất nhiều ưu đãi HOT như: giảm giá tới 50%++, Deal 1K, quà tặng 520K,…và còn nhiều maã giảm giá lazada khác đang đợi bạn tại các gian hàng thời trang. Hãy mau ghé đến gian hàng mà bạn yêu thích để chọn mua sản phẩm quần áo với giá ưu đãi nhé.

1. Lựa chọn shop uy tín
Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên tìm hiểu thông tin về nhà bán hàng xem có uy tín không. Vì trên Lazada có rất nhiều shop đăng kí bán hàng, nên độ chất lượng và uy tín của các shop sẽ khác nhau.
Để đánh giá shop đó có uy tín không bạn có thể xem qua các thông tin như: thời gian tham gia bán hàng trên Lazada, lượt theo dõi shop, điểm đánh giá shop từ khách hàng, các đánh giá sản phẩm từ người mua trước,..

Muốn đảm bảo hơn bạn có thể mua quần áo ở các shop thuộc Lazmall. Đây là gian hàng tập hợp các thương hiệu nổi tiếng do đó đảm bảo chất lượng.

2. Xem kỹ thông tin sản phẩm
Trước khi quyết định mua hàng, bạn nên tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm bao gồm các yếu tố như:

Chất liệu sản phẩm: có nhiều chất liệu vải khác nhau dù là cũng một kiểu. Bạn nên đọc kĩ thông tin mô tả từ shop để mua đúng với mong muốn của mình.
Size sản phẩm: bạn nên xem sản phẩm gồm những size nào hay freesize, kích thước cụ thể dành cho các size để chọn size phù hợp với cơ thể của mình.
Chính sách đổi trả hàng: bạn xem shop có chính sách đổi trả khi sản phẩm có lỗi hay không?, thời gian đổi trả trong vòng bao lâu sau khi nhận hàng?

3. Xem đánh giá sản phẩm của người mua trước
Một tips để lựa chọn quần áo chất lượng đó là xem đánh giá từ người đã mua hàng. Trên Lazada, các nhận xét thường đi kèm với hình ảnh sản phẩm thực tế. Các đánh giá này đều đáng tin cậy bởi những người đã mua hàng mới được đánh giá.

4. So sánh giá của sản phẩm
Có nhiều shop đăng kí bán hàng trên Lazada do đó dù cùng một sản phẩm nhưng có nhiều mức giá khác nhau.
Bạn chỉ cần so sánh giá sản phẩm của các shop với nhau rồi chọn ra sản phẩm có giá rẻ hơn để mua. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn nên vừa so sánh giá kết hợp xem đánh giá sản phẩm từ người mua nha.

5. Dùng các voucher Lazada
Một kinh nghiệm mà mình mua được quần áo với giá rẻ trên Lazada đó là sử dụng các mã giảm giá Lazada.
Để thu thập các mã giảm giá, bạn vào trang Mã giảm giá trên Lazada.


Lazada có nhiều voucher như: voucher miễn phí vận chuyển, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá từ ngân hàng đối tác, voucher từ shop bán hàng
Sau đó nhấn Thu thập các voucher bạn muốn dùng.

Khi bạn đặt hàng, nếu đủ điều kiện sử dụng các voucher hệ thống sẽ tự động áp mã cho bạn. Ở Lazada, bạn có thể sử dụng nhiều voucher ( khác loại) cùng lúc để tiết kiệm hơn.

6. Săn khuyến mãi từ shop bán hàng
Bạn cũng có thể tận dụng các đợt khuyến mãi từ nhà bán hàng để mua quần áo được rẻ hơn. Các đợt khuyến mãi này thường diễn ra vào các đợt như sinh nhật thương hiệu, sinh nhật Lazada, 4.4, 12.12,….Trên đây là tất cả kinh nghiệm khi mua quần áo trên Lazada của mình. Để mua quần áo chất lượng thì bạn nên mua ở các gian hàng uy tín. Nếu bạn muốn luôn quần áo đảm bảo chất lượng thì chọn mua ở các shop thuộc Lazmall. Khi bạn muốn mua quần áo với giá rẻ bạn có thể so sánh giá của các shop với nhau. Bên cạnh đó hãy đợi các đợt khuyến mãi và sử dụng các voucher giảm giá để mua quần áo với giá rẻ hơn. Chúc bạn mua được quần áo chất lượng, giá rẻ trên Lazada.