1. Góc nhìn thực tế:
Vị trí khuất, có thể tránh tai mắt của mọi người, thuận lợi cho khách hàng đến cửa. Vì các sản phẩm do choi tinh duc dành cho người lớn rất đặc biệt, nếu chúng được mở ở một nơi mà mọi người ra vào, thì sẽ có rất ít người có thể vào và mua chúng dưới sự giám sát của công chúng. Ngoài ra còn có một vấn đề rất thiết thực, đó là hà tằn hà tiện tiền thuê nhà.

2. Góc độ tâm lý:
Chúng tôi không thể phủ nhận rằng rất khó để những người dè dặt có thể thảo luận trực tiếp những vấn đề như sản phẩm do choi tinh yeu dành cho người lớn trên bàn trong thời gian ngắn. Những người cần sản phẩm dành cho người lớn thường quý trọng quyền tây riêng cá nhân. Cửa hàng bán đồ người lớn giấu mặt có thể giảm bớt gánh nặng tâm lý cho khách hàng, giúp họ không phải lúc nào cũng nơm nớp lo sợ “Nếu bị người quen nhìn thấy thì sao?”

Đây cũng là lý do khiến nhiều người “thả tự nhiên” khi đi du lịch, mua bao nhiêu “đồ chơi” cũng không sợ bị người quen nhìn thấy. dù rằng có thể tránh được sự hổ ngươi khi bị nhìn thấy trước khi vào cửa, nhưng vẫn có một điều khó tránh khỏi sau khi vào cửa – có người trong cửa hàng. Bất kể giới tính hay tuổi tác, chỉ cần có người trong cửa hàng, người tài xế già sẽ không tránh khỏi đỏ mặt. May mắn thay, sự tiến bộ của thời đại đã giúp chúng ta tránh được sự bối rối này càng nhiều càng tốt. Sự xuất hiện của bán lẻ không người lái có thể nói là bình minh của ngành công nghiệp sản phẩm dành cho người lớn.

Nhưng giống như các cửa hàng sản phẩm dành cho người lớn truyền thống, hồ hết các cửa hàng không người bán vẫn mở trong các con hẻm, đặc biệt là ở các làng thành thị. Dù mỗi cửa hàng có mặt tiền chỉ khoảng năm, sáu mét vuông nhưng một khi đã gắn với “đồ chơi người lớn”, “đồ chơi tình dục” thì đặc biệt nổi bật giữa nhiều cửa hàng. Biển báo phát sáng 24/24 đặc biệt dễ thấy trong con hẻm, không thể trả không nhìn thấy. Ngay cả khi đó là 24 giờ, ngay cả khi không có ai, việc đến cửa hàng thực vẫn hơi bất tiện phải không? Ngoài việc bán hàng không người lái, ngoài các con hẻm nhỏ, có một kênh đặc biệt dành cho các cửa hàng sản phẩm dành cho người lớn.

Đối với những người chưa từng vào bên trong, có thể khó biết chính xác những gì được bán bên trong. Thậm chí, chúng tôi ít thấy người ra vào. Cũng dễ hiểu khi ở nước ta, sản phẩm dành cho người lớn từ trước đến nay luôn khá dè dặt và kín tiếng. Khó trò chuyện và đổi màu tình dục là những phản ứng bình thường. Giống như khi tôi còn nhỏ hỏi ba má tôi vài câu hỏi về vấn đề này, họ luôn tỏ ra không tự nhiên, rồi sau đó trả lời rằng “lớn lên con sẽ hiểu”. Trong một thời gian dài, Trung Quốc thực thụ là nước xuất khẩu sản phẩm dành cho người lớn lớn nhất thế giới, tuy nhiên, nước này lại quý trọng sinh sản mà bỏ quên tiêu dùng, sản phẩm dành cho người lớn sản xuất ra đốn để xuất khẩu. Các cửa hàng shop người lớn trong nước đã lâu không xuất hiện. Trong vòng 20 năm trở lại đây, dù rằng bao cao su ngày càng xuất hiện một cách hiển nhiên trong đời sống mỗi người nhưng hồ hết các cửa hàng kinh dinh sản phẩm người lớn vẫn không thể thiên nhiên mở cửa như những dòng sản phẩm bình thường khác.
Xem thêm : Bộ đồ chơi tình yêu : https://dochoiphongthe.com/do-choi-bao-dam

View more the latest threads: