" Trong thời điểm trở lại đây, các dự án Bất Động Sản Nhà Đất du lịch ngày càng lôi cuốn những chủ đầu tư của dự án. Với những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS du lịch thì Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean là dự án đang rất được tìm kiếm và săn lùng quan tâm. Đó cũng là sản phẩm Bất Động Sản bắt kịp xu hướng Thị Trường với tầm đầu tư góp vốn đầu tư khủng từ người đầu tư Geleximco. "
Thông tin tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, Xứ Đất Cảng
  • Tên dự án: Khu nghỉ dưỡng quốc tế Đồi Rồng.
  • Ví trí xây dựng:P. Vạn Hương, Q. Đồ Sơn, Hải Phòng.
  • Quy mô xây dựng:

– Dự án có quy mô 480 ha.
– các danh mục trọng điểm: sân gôn 27 hố; giữa trung tâm buổi họp, hội thảo; căn hộ chung cư du lịch cao cấp đáp ứng du lịch; khách sạn 5 sao; Resort; Thành Phố thương mại; Biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; công viên nước; khu trung tâm thương mại giải trí…
  • tổng vốn đầu tư: tổng mức vốn đầu tư của dự án Dự kiến hơn 25.000 tỉ đồng. ( nguồn ngân sách từ chủ đầu tư )
  • thời gian thi công: 5 năm, từ năm 2019 tới 2023.

Với tâm huyết kiến thiết các dự án công trình sang trọng, có mức giá trị vững chắc và kiên cố, tập đoàn lớn Geleximco đã và đang tiên phong Xu thế cải tiến và phát triển trong nghành nghỉ dưỡng bằng dòng sản phẩm nghỉ dưỡng thời thượng. Với quy mô lên đến mức 480 ha, dự án Khu nghỉ dưỡng quốc tế Đồi Rồng góp phần đưa TP. Hải Phòng biến thành điểm đến nghỉ dưỡng lôi cuốn của việt nam & thế giới.
Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Dự án Dragon Ocean TP. Hải Phòng có vị trí tại Phường.Vạn Hương, Đồ Sơn cách giữa trung tâm Thành Phố Hải Phòng 20 ki lô mét về hướng đông Nam. Đồ Sơn vốn là mảnh đất nền của nghỉ dưỡng du lịch có bề dày lịch sử dân tộc và có vị trí quan trọng trong các công việc phát triển kinh tế tài chính & xã hội của Thành Phố nói riêng và khu duyên hải Bắc Bộ nói chung.
không dừng lại ở đó, Dragon Ocean cách trung tâm TP Hà Nội 100 ki lô mét, cách sân bay đảo vân đồn khoảng 20 kilomet. Điều này rất thuận tiện cho việc giao thương mua bán và dịch chuyển về những Thành Phố lớn của vùng.
với các Khu Vực quan trọng trong TP, vị trí dự án cũng tương đối thuận lợi để dịch chuyển & liên kết khi cách:
+ trung tâm Thành Phố Hải Phòng chỉ 20 phút di chuyển
+ Cách sân bay Cát Bi 18 kilomet
+ Cách quốc lộ 1A chỉ 4Km
+ Cảng Đình Vũ 25 phút di chuyển
+ hòn đảo Hòn Dấu 5 km


các phương châm về cơ sở hạ tầng của Dragon Ocean

- link Giao Thông Vận Tải thuận tiện
Khu du lịch Đồi Rồng nằm thu mình trong vùng biển được phủ quanh một sát là dãy núi Chín Rồng cao thượng. Một bên là rừng ngập mặn mênh mang. Từ xa nhìn lại, khu du lịch như bức tranh thủy mặc cao thượng với bờ cát trắng, hồ nước biển thoải mái và tự nhiên khổng lồ, các hàng dừa san bên.
Dự án nằm gần tuyến phố Phạm Văn Đồng – dãy phố hoa phượng đỏ dài nhất VN liên kết tiện nghi với trung tâm Thành Phố. Đó cũng là tuyến phố đôi rộng & đẹp tuyệt vời nhất miền bắc. Không chỉ có thế, đoạn đường thông qua phận Q Đồ Sơn cũng vừa được trồng bổ sung gần 500 cây hoa phượng tại dải phân làn mỗi đường. Điều đó cho biết sự cải tổ và cải tiến vượt bậc cơ sở hạ tầng của TP.
Về ngoại khu, dự án được links với tuyến đường dọc ven biển đang rất được kiến tạo. Không chỉ có vậy, cảng Nam Đồ Sơn cũng đang rất được kiến thiết và dự đoán sẵn sàng khánh thành thành lập.
- hạ tầng dự án được tăng trưởng một cách đồng hóa
Tháng 5/2020, tập đoàn Geleximco đã thành lập và đi vào hoạt động bãi tắm tự tạo & động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao Nằm trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng. Bãi tắm tự tạo trải dài ra hơn 1km, rộng 20ha. Nét lạ mắt của bãi tắm đó là toàn bộ nước biển khoanh vùng này luôn xanh xao, giải quyết và khắc phục đáng kể hiện trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.
tìm hiểu thêm tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-k...-ocean-do-son/