Vòi chậu rửa mặt lạnh mẫu mới đẹp cho phòng tắm nhà vệ sinh

Vòi chậu rửa mặt là một trong một số thiết bị nên có trong mỗi ngôi nhà. Tại vì sao như vậy? Quý khách hàng đều nhận ra rằng, hầu hết tất cả công việc của chúng ta đều kết nối với nước. Từ vệ sinh cá nhân, rửa mặt, giặt đồ tắm gội, rửa chén,... cung cấp nước sinh họat Nhìn chung, đều cần dùng nước. chính vì vậy, tại Nội thất An Dân, chúng tôi cam kết cung cấp đến tất cả khách hàng thiết bị vòi chậu rửa mặt chất lượng và chất lượng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn thông tin mặt hàng tại bài viết dưới đây

Vòi chậu rửa mặt lạnh là gì ?

Vòi lavabo là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa lạnh và vòi lavabo nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những thiết bị vòi chậu rửa lạnh.

chúng ta hiểu, một chiếc vòi chậu rửa chất lượng cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn, độ bền cao
  • kích cỡ vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

đương nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một vài điều kiện trên. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của một vài mẫu vòi chậu rửa lạnh tại nội thất Dân An sẽ khiến Bạn phải hài lòng.Click xem thêm vòi lavabo lạnh[/size][/size][/color][/size][/color]

một vài mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi lavabo luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với một số điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn chọn dùng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Hiện tại, giá niêm yết của mặt hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế đặc biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong các gian phòng và nhà vệ sinh. Không một vài tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. bởi vì vậy, mẫu vòi chậu rửa này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa mặt đến từ nhãn hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dáng phổ biến, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Ngày nay, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Nhấp xem thử Lavabo dương vành

Như vậy, với những thông tin sản phẩm vòi lavabo lạnh kể trên, Nội thất An Dân hy vọng rằng Quý khách sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về Sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại 1: 0903 80 2808

Địa chỉ 194 – 196 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.