Quý khách hàng đang muốn dùng bàn cầu hai khối cho nội ngoại thất nhà tắm nhà mình? Hãy cùng nội thất An Dan tham khảo bài viết dưới đây!bồn cầu hai khối

bàn cầu Thời điểm hiện tại đã trở thành một đồ dùng vệ sinh không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Hiểu được điều đó nên một vài hãng sản xuất thiết bị vệ sinh luôn không ngừng thiết kế, đổi mới cho ra đời nhiều dòng Mặt Hàng bàn cầu khác nhau trong đó có thể kể đến đó là bàn cầu hai khối.

Giới thiệu về bàn cầu 2 khối

bồn cầu 2 khối là một Mặt Hàng có giá thành khá rẻ, hợp với túi tiền của người tiêu dùng có nguồn tài chính hạn chế. Loại bồn cầu này có phần két nước và thân bồn tách biệt với nhau khá được khách hàng thích và ưa chuộng vào một vài năm 90 của thế kỷ trước. Thế Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ cũng như đời sống người dân ngày càng ổn định, người ta sẽ chọn những mặt hàng mới có nhiều tính năng, chất lượng trải nghiệm cũng tốt hơn. Bởi vậy, nên Hiện tại cũng ít người lựa chọn bồn cầu hai khối để lắp đặt.


https://www.vingle.net/posts/4311438


Ưu và điểm chưa tốt của bàn cầu 2 khối

Khi mua bất cứ một Mặt Hàng nào thì điều cần có đối với người tiêu sử dụng đó chính là tham khảo một vài điểm tốt và nhược điểm của nó. Vậy nên chúng tôi sẽ đưa tới cho Bạn một vài ưu cũng như điểm yếu của Sản phẩm bàn cầu hai khối ngay sau đây.

1. ưu điểm

- tương đối dễ di chuyển: trong quá trình lắp đặt bàn cầu thay vì phải di chuyển bàn cầu có khối lượng rất nặng và cồng kềnh như các loại bồn cầu khác thì bàn cầu 2 khối sẽ được chia làm hai phần tương đối dễ vận chuyển hơn vì khá nhỏ nhẹ.

- Giá thành hợp lí: loại bồn cầu này sẽ giúp một số người có nguồn thu nhập không cao không quá khó tiếp cận hơn. nguyên nhân mà Mặt Hàng này lại có giá thành rẻ như vậy bởi vì khi sản xuất một chiếc bồn cầu nguyên khối sẽ cần một lượng rất lớn tài nguyên đi kèm đó là một quy trình sản xuất rất phức tạp. Trong khi đó thì bồn cầu 2 khối lại ngược lại, sản xuất tốn ít chi phí hơn rất nhiều.

2. điểm chưa tốt

- Khó lau chùi, vệ sinh: các kẽ hở giữa thân bàn cầu và két nước tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm mốc sinh sôi nảy nở nếu lâu ngày không được vệ sinh. Bởi thế nên nếu muốn vệ sinh chỉ có cách là tháo phần két nước cũng như thân bồn ra. Trong quá trình này nếu như không cẩn thận, không đúng kĩ thuật thì nguy cơ bồn cầu bị dò rỉ nước là rất cao, tốn nhiều thời gian để khắc phục sửa chữa.

- Không theo dõi thường xuyên sẽ dễ bị hỏng hóc: giữa két nước và thân bồn cầu có một khớp nối, cái khớp nối này nếu để thời gian lâu và chất lượng Sản phẩm không tốt lắm thì sẽ bị nứt ra. Chưa kể, giữa hai bộ phận trên có miếng gioăng cao su dễ bị xuống cấp chỉ trong vài năm sử dụng, đay cũng chính là nguyên nhân nước ở bồn cầu hay bị rò rỉ.Nên mua bồn cầu 2 khối ở đâu?

Hiện tại thì có rất nhiều đại lý, đại lý bán bàn cầu 2 khối trong đó có cả nội thất An Dân. Tại đây, chúng tôi xincam kết chuyên bán hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ hợp pháp bảo hành miễn phí với một giá bán cạnh tranh nhất TP.HCM. Đi kèm với đó là một đội ngũ bán hàng và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng vậy nên việc lắp đặt bồn cầu sẽ diễn ra nhanh chóng và đúng kỹ thuật nhất.

Click xem thêm https://noithatandan.com/bon-cau-2-khoi/