Máy lạnh Multi của hãng nào tốt nhất hiện thời?

Điều hòa Multi có thể xa lạ với khá nhiều người hiện song chúng lại được dùng khá nhiều ở các nhà hàng, khách sạn, chung cư,…. Chúng đáp ứng tiện lợi trong việc quản lý hệ thống dàn lạnh lớn, tiết kiệm diện tích lắp cũng như là có thể dùng không đồng bộ. Vậy mua điều hòa Multi của hãng nào tốt nhất? Đây là vấn đề nhiều người quan hoài để đảm bảo độ bền, chất lượng mọi mặt tối ưu.

Maylanhsi >>> máy lạnh Casper giá sỉĐiều hòa Multi phổ thông tại các chung cư, nhà hàng, văn phòng

Điều hòa Multi của hãng nào tốt nhất giờ?

Điều hòa Multi được thiết kế với cơ chế 1 dàn nóng duy nhất (công suất vận hành cực kỳ lớn) cùng với nhiều dàn lạnh (từ 3 – 4 cái). Đi kèm đó là hệ thống dây dẫn cũng như điều khiển. Điều hòa multi có ưu điểm là tiện lợi cho việc lắp đặt. Chúng tằn tiện không gian, tùng tiệm điện, linh hoạt, hoạt động độc lập và dễ dàng kiểm soát. Vậy có những dòng máy lạnh nào đang được đánh giá cao bây giờ?

1. Máy lạnh Daikin multi

Điều hòa multi Daikin (hay máy lạnh multi Daikin) là điều hòa bao gồm 1 dàn nóng + 2 đến 5 dàn lạnh. Điều hòa này có khả năng tùng tiệm điện năng tối ưu nhờ công suất cực lớn. Đi kèm đó là khả năng lọc không khí và chống bụi bẩn trong không gian ráo.

Có thể thấy là kiểu dáng thiết kế của điều hòa multi Daikin khá đẹp, tinh tế và qua, khả năng làm lạnh tối ưu. Đi kèm là Chi phí không quá đắt đỏ, nguyên bộ khoảng từ 30 – 40 triệu đồng, có thể nói là khá phải chăng bây giờ.


Dieuhoasi >>> https://maylanhgiasi.com/

2. Máy lạnh LG multi

Điều hòa multi LG xuất xứ từ Hàn Quốc, là một trong những dòng điều hòa multi phổ quát với giá cả bình dân bây giờ. Nhờ công nghệ inverter mà loại điều hòa này tiết kiệm điện tốt, đi kèm đó là hoạt động hiệu quả và không gây nhiều tiếng ồn.

Đặc biệt, khả năng chống bám bụi bẩn của điều hòa này khá tốt, công suất lớn cùng với việc lắp đặt khá tiện lợi, linh hoạt. phí để mua điều hòa multi LG cũng khá rẻ, chỉ khoảng 10 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng.

Điều hòa Multi mang lại nhiều ích lợi khi dùng

3. Máy lạnh Panasonic multi

rốt cục, điều hòa multi Panasonic đình đám đến từ Nhật Bản cũng cực kỳ thịnh hành hiện tại. Khả năng điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa này cực kỳ linh hoạt, dễ dàng và hà tằn hà tiện điện hiệu quả. Đặc biệt là nó còn có khả năng lọc không khí nhờ công nghệ Nanoe – G. Dòng điều hòa này có thể liên kết được với tối đa 4 dàn lạnh. phí bình quân thì khoảng 10 triệu đồng cho đến 30 triệu đồng.

Trên đây là thông báo về điều hòa multi của hãng nào tốt nhất. Mong rằng thông báo trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua điều hòa multi phù hợp.

Maylanhgiasi >>> máy lạnh âm trần

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55