Bạn đang băn khoăn vì không biết lựa chọn căn hộ nào tại The Golden Palm là lựa chọn tốt nhất và phù hợp với gia đình mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết chọn mua căn hộ tại Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của gia đình bạn.1. địa điểm căn hộ

Có thể coi vị trí là yếu tố quan trọng nhất để đo lường gía trị của một dự án và căn hộ. Cụ thể: Khoảng cách từ dự án The Golden Palm tới trung tâm thành phố chỉ 10 phút chạy xe. Dự án có cơ sở hạ tầng tốt, các tuyến đường hướng tâm bao phủ (Đường Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3…) nên giao thông đi lại dễ dãi, tiện lợi. Với vị trí Nằm Nằm như vậy, bạn đầy đủ có thể yên tâm khi mua nhà ở The Golden Palm với mức giá hợp lý.

2. Cơ sở hạ tầng xã hội – kỹ thuật


Xét về những điều kiện này, hiện nay trên thị trường bất động sản số Chủ đầu tư làm được cực kỳ ít ỏi. Tọa lạc trong số ít đó có chủ đầu tư Ceninvest, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành các dự án bất động sản, đã chăm chút kỹ lưỡng cho dự án The Golden Palm với cơ sở hạ tầng xã hội đều được phục vụ hoàn toàn. Về cơ sở hạ tầng kỹ thuật: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng cũng phải được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh.

3. kiến tạo của căn hộ

Từ cảnh quan bên ngoài cho đến thiết kết bên trong của căn hộ chung cư đều phải được bài trí phù hợp. Với các căn hộ tại chung cư The Golden Palm khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về tay nghề của các kiến trúc sư. thi công dựa trên nhu cầu của khách hàng, các căn hộ tại đây đều được xây đắp khoa học, sang trọng; nội thất văn minh, thân thiện với môi trường. đặc biệt chú trọng đến phong thủy trong xây dựng nhằm đem đến sự cực thịnh, an toàn cho gia chủ.

. Căn hộ ở tầng nào là tốt nhất? các bạn có thể chọn lựa 1 căn hộ ở chung cư goldseason nguyễn tuân

Thông thường tầng của các khu chung cư thường quyết định tới “view” của căn hộ. Tầng càng cao thì giá càng đắt do lên cao view thoáng hơn không khí trong lành hơn ít côn trùng và không bị ẩm ướt. Song, nhiều người không thích tầng cao do lo ngại những sự cố bất ngờ có thể xảy ra như cháy nổ, hỏng thang máy. Đối với chung cư The Golden Palm, theo ý kiến của đa số khách hàng thì địa điểm từ tầng 10 tới tầng 20 là tầng đẹp nhất.

5. Diện tích căn hộ
Diện tích căn hộ là tiêu chí dựa vào rất nhiều từ khả năng tài chính cũng như nhu cầu dùng. phần lớn người mua thường chọn những căn hộ có 3 phòng ngủ vì thích hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Các loại diện tích căn hộ tại The Golden Palm:

Loại 2 Phòng ngủ: 68m2, 79m2, 82m2
Loại 3 Phòng ngủ: 112m2, 115m2,116m2, 120m2, 130m2
Loại 4 Phòng ngủ: 150m2
Căn hộ Penthouse: Diện tích từ 222-338m2 ( trọn vẹn bể bơi và sân vườn )