Diện tích Căn hộ 109,9m2 Chung cu goldseason 47 Nguyen tuan bao gồm những số phận 03, 06, 10, 15, là căn góc có thiết kế tinh tế, hài hòa kết hợp giữa không gian tầm thường và ko gian riêng của từng Thành viên, 100% các phòng với ánh sáng bỗng dưng, tầm nhìn rộng và sang trọng, đem lại cho chủ nhà một tinh thần thanh thản, một môi trường sống tận hưởng đẳng cấp.

Xét về mặt khái quát, có thể thấy căn hộ 109,9m2 Goldseason là căn hộ 3PN được ngoại hình rất sáng tạo và ưu việt gồm 2WC, một bếp, 1 phòng khách có diện tích trải dài. kiểu dáng này giúp tối ưu hóa không gian sử dụng, đặc thù phù hợp sở hữu gia đình Việt Nam phổ biến sống nhiều mới.
Khu vực phòng khách khôn cùng đa dạng và thoáng mát. Hệ thống trần thạch cao Gyproc chống ẩm, sàn gỗ công nghiệp nguyên do châu Âu, ban công hướng Đông Nam ( căn 03, 06) hoặc Tây Bắc ( căn 10, 15) đem lại một không gian sinh hoạt luôn tràn trề ánh sáng và gió bỗng nhiên.
Bếp luôn là phòng ban quan trọng của căn hộ. mang căn 109,9m2 , khu vực bếp được bề ngoài gọn gàng tách biệt hoàn toàn với phòng khách và thông mang lô gia. Việc ngoài mặt bếp như vậy giúp hạn chế tối đa việc ám mùi và đón ánh sáng bỗng nhiên, góp phần trong việc tạo nên sự thông thoáng cho ko gian nấu nướng vốn chật chội, bí bách và tần tiện năng lượng điện.
đặc biệt, 3 phòng ngủ của căn hộ 109,9m2 được mẫu mã liền kề nhau, thông thường lối đi như một tổ hợp tây riêng và thăng bình. không gian sinh hoạt riêng của ba má luôn gần gũi, kết nối cùng con cái, hỗ trợ hài hòa trong việc khuyên bảo, học tập và san sẻ tình ái thương.
Tham khảo thêm bài viết liên quan: Liền kề gamuda
có thiết nói ưu việt như vậy nhưng mà căn hộ 109,9m2 Gold Season Nguyễn Tuân chỉ mang giá trong khoảng 31tr/m2 – 36trm2, tốt hơn số đông so có các Công trình cộng sang trọng trong khu vực, tương tự trong thời gian 3,1 tỷ là người chơi và gia đình đã có thể với một căn hộ 3PN tiện thể nghi, sang trọng bậc nhất khu vực trọng điểm thành thị Hà Nội.