Goldseason Nguyễn Tuân tọa lạc tại số Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân, có phong cách mẫu mã của Mỹ trước tiên tại Việt Nam, là khu tổ hợp văn phòng và khu căn hộ có nhân thể nghi đẳng cấp tại Hà Nội. Tại đây toàn bộ cư dân luôn sống trong ko gian xanh, môi trường tự dưng và là khoảng trời mơ ước cho tất cả cư dân.
sở hữu bề ngoài thoáng, tạo cần các mặt thoáng khác biệt, trông thấy sự lạ mắt, thông minh, sự mới lạ. các căn hộ tại Gold Season Nguyễn Tuân luôn được kỹ lưỡng kỹ càng về bề ngoài. Trong mỗi căn hộ đều có rất nhiều ánh sáng, đảm bảo sự thông thoáng và gần gũi sở hữu môi trường.

Đối với sản phẩm nghệ thuật Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân chúng tôi đặt tiêu chí sử dụng tối ưu hóa ánh sáng, không gian nhưng cần thật đương đại và ấn tượng. ko thuần tuý chỉ là tầm thường cư chúng tôi muốn Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân là một tổ hợp khách sạn 5*. Sau mỗi ngày làm cho việc nặng nhọc thượng đế sẽ sở hữu các phút giây hưởng thụ những tiện thể ích 5* ngay tại ngôi nhà Gold Season Nguyễn Tuân.
Là Dự án trước hết của khu vực thanh xuân sở hữu tổng diện tích hơn 2ha, mật độ xây dự chỉ 34 % con lại là khuôn viên luôn thể ích và trường học dành riêng cho cư dân tại Chung cư Nguyễn Tuân.Hiện tại Gold Season 47 Nguyen Tuan đang là Dự án nóng lôi kéo khách hàng khu vực thị xã Thanh Xuân. cứ liệu thuyết phục là ở tòa Auttumn sở hữu 392 căn hộ, ra mắt quý khách vào tháng 01 năm 2016. Chỉ trong 3 tháng ra mắt đến giờ Tòa Autumn mang mẫu mã căn hộ 64-84-87-96-109 m2 chỉ còn lại 60 căn hộ có diện tích 96- 109m2. Hơn 80 % tổng số căn hộ đã được khách hàng đặt mua. chọn lựa sắm còn lại của các bạn tại tòa Autumn là có hạn. hiện giờ trong khoảng nay đến hết ngày 30-04-2016 Tòa Autum tòa trọng tâm của Dự án view trọn khuôn viên Manhattan khách hàng đặt tìm sẽ được tặng hai Lượng tiến thưởng trừ vào giá hoặc nhận hiện vật.

Công trình vừa ra mắt tòa Summer hai. với mẫu mã rất dị mới lạ có các căn hộ 2-3 phòng ngủ sáng tạo đón gió và nắng tình cờ, có các căn góc ốp kính đẳng cấp hiệ đại. đặc trưng căn hộ Duplex Gold Season thông tầng Phá tan vỡ toàn bộ ngừng ngoài mặt sở hữu không gian thoáng rộng toát lên sự đặc đáo- trang nhã theo cá tính Mỹ.
Dự án đang triển khai thi cong rầm rộ, công nhân khiến việc 3 ca/ngày để đẩy hanh hao tiến độ xây dựng bảo đảm tin tưởng của các bạn đã lựa chọn và đang để ý chung cu Goldseason- chung cư goldseason nguyễn tuân. dự định nhà dòng của Dự án sẽ khai trương trong tháng đến. Đồng nghĩa với việc bảng hàng hiện tại có giá ưu đãi đợt một sẽ sở hữu sự đổi thay trong bước ngoặt to Tháng 5 này.