Lấy cảm hứng từ kiến trúc pháp, Chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An nổi bật như một cung điện xanh bên Hồ Tây lộng giố. Không gian cây cỏ trong lành cùng những tâm điểm thương mại đầy tiện ích sẽ đem đến cho bạn và gia đình một môi trường sống lý tưởng đảm bảo vừa hiện đại vừa gần gũi thiên nhiên.Đối với những doanh nhân đi làm tại các cao ốc ở khu vực Mỹ Đình như, Indochina Plaza, Hay quanh khu vực hồ hoàn kiếm, Khu đô thị Ciputra… thì ParkCity Hà Nội là không gian sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với những ngôi nhà Tọa lạc cạnh hồ tây Lộng gió. Mật độ kiến tạo của ParkCity rất thấp, trong đó có 2 tòa tháp chung cư cao 25 tầng và 1 tòa tháp văn phòng và hơn 60% diện tích là cây cỏ và không gian chung.

Chung cư Quảng An D’.Le Roi Soleil 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 công trình dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe.. bởi vì vậy, người dân của D.Le Roi Soleil sẽ luôn được thưởng thức một không gian sống trong lành, hòa nhập cùng thiên nhiên.
“Điều khác biệt là ở đây, trẻ em cũng có thể đi bộ đến trường, tới nhà bạn bè hay tới các địa điểm vui chơi khác nhưng không cần thân phụ mẹ đi cùng”. Ở đây là khu vực nhiều người nước ngoài sinh sống và là khu sang trọng văn minh Hà Nội.

Các căn hộ Quảng An D’. Le Roi Soleil được thiết kế rất nhiều chủng loại, tùy theo nhu cầu dùng của chủ nhân, đầy đủ có thể chia bé hoặc cộng thêm diện tích từ những căn hộ liền kề. Mỗi căn hộ đều chiếm hữu một không gian sống chan hòa ánh sáng tự nhiên và góc nhìn tuyệt hảo.

Xem thêm thông tin dự án: Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng