Không chỉ vậy, website này còn sở hữu một khối lượng tin tức và dữ liệu khổng lồ, không tin bạn cứ gõ vào google tình hình biet thu nghi duong bất động sản những năm 2007. Các công cụ hữu ích khác như tính toán chi phí xây dựng nhà, tính toán lãi suất vay ngân hàng, phong thủy cho bất động sản cũng được người dùng của website này truy cập, sử dụng rất nhiều. Ứng dụng hàng chục công nghệ mang tính tiên phong, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và dễ dàng trong việc tìm kiếm bất động sản, dù theo bất kỳ tiêu chí nào. Người dùng có thể tìm theo giá, địa phương chi tiết đến từng đường phố, diện tích, số tầng, số phòng,... hoặc đơn giản là dùng công cụ vẽ trên bản đồ và tất cả các thông tin sẽ hiện ra, dễ như uống một lon Coke vậy.


Thị trường có không ít các website với mô hình tương tự, ra đời cùng thời điểm, thậm chí trước Batdongsan.com.vn, nhưng điều tạo ra sự khác biệt của Batdongsan.com.vn là sự nhạy bén với công nghệ. Người dùng chọn Batdongsan.com.vn vì website này biết được họ cần gì và giải quyết những nhu cầu đó một cách hiệu quả hơn tất cả những đối thủ khác. Nhìn lại quá trình phát triển và thành công của Batdongsan.com.vn, có thể thấy mấu chốt của vấn đề không nằm ở việc bạn có phải là người đầu tiên tiếp cận thị trường hay không, mà là cách xây dựng, vận hành sản phẩm như thế nào và cách bạn đối mặt với các thách thức về công nghệ, về đối thủ cạnh tranh.

Chính vì thế, bộ phân nghiên cứu và phát triển công nghệ của Batdongsan.com.vn đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến dat nen bella vista và sẵn sàng cho ra những tính năng, thao tác dễ dàng, thân thiện và thuận lợi với người dùng hơn. Tuy nhiên, Ban quản trị của Batdongsan.com.vn cũng gặp không ít thách thức khi hàng loạt website mới trong lĩnh vực bất động sản ra đời hoặc được đầu tư bởi các tập đoàn công nghệ hoặc các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, ngoài ra còn hàng trăm website ăn theo hoặc là một phần bản sao của họ.

Hiện tại chúng ta đã có một cái nhìn rõ ràng hơn về thương mại điện tử so với 10 năm trước, từ người dùng phổ thông đến các công ty start-up hay các tập đoàn kinh doanh bất động sản, tất cả đều nhìn nhận đây là một lĩnh vực tiềm năng và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Việt Nam những năm tới. Từ Batdongsan.com.vn, người dùng nói chung, các bạn trẻ yêu thích công nghệ, các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ nói riêng có thể tìm hiểu phần nào cách thức khởi nghiệp trên nền tảng công nghệ và sự thực là thành công sẽ không bao giờ đến quá dễ dàng và nhanh chóng.
mang đến cho người dùng sự tiện lợi và dễ dàng