Các kênh truyền thông cũng thường nói về các doanh nghiệp, các ý tưởng hay các bạn trẻ khởi nghiệp. Ở Đông Nam Á, có thể kể đến Anthony Tan của Grabtaxi, Steve Melhuish của Property Guru,… Ở Việt Nam cũng có du an richmond city các start-up copycat thành công như foody, hotdeal hoặc các edu-tech, fin-tech như momo, topica.


Chị Hoàng Kim Ngân cho biết: “Gia đình tôi tìm hiểu căn hộ 94m2, 3 phòng ngủ của Dragon Hill 2 đã lâu, hôm nay khi được tận mắt chứng kiến căn hộ mẫu, chúng tôi quyết định xuống tiền đặt mua ngay. Ở căn hộ nhưng tôi thích có nhiều không gian thoáng đãng như biệt thự, hạn chế tối đa việc sử dụng năng lượng nhân tạo, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Hơn nữa, căn hộ thật được bàn giao sẽ hoàn thiện sàn phòng khách, phòng ngủ, toilet được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp như căn hộ mẫu. Khi nhận nhà, tôi chỉ cần bỏ ra ít chi phí để trang trí thêm đèn, giường, tủ, bếp là có thể dọn về ngay. Đây chính là điểm thuyết phục tôi chọn mua Dragon Hill 2”.

Trần Duy Hưng để đến trung tâm hội nghị quốc gia, cung quy hoạch triển lãm hay thuận tiện kết nối tới trục đường tới sân bay Nội Bài. Vào mỗi buổi tối, cư dân tại Metropolis chỉ mất từ 7 - 10 phút để thả bộ bên hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ hay hồ Tây lộng gió.

Trên thực tế, nhiều công ty công nghệ tại Việt Nam hình thành từ cách đây cả thập kỷ đã có không ít những ý tưởng rất hay và mới mẻ. Tuy nhiên, để thành công, không chỉ có ý tưởng mà đòi hỏi sự bền bỉ đối mặt với thách thức và bền bỉ theo đuổi đến cùng sự đổi mới, không chỉ đáp ứng nhu cầu người dùng mà còn tiên phong dẫn dắt họ theo cách mà họ cũng chưa nghĩ tới. Năm 2007, người dùng internet Việt Nam đã lên đến 17,7 triệu người và lúc này thi trường bất động sản vô cùng sôi động với 3 "cơn sốt" trong 1 năm, một số website lĩnh vực bất động sản ra đời nhưng rất ít website tồn tại và trở thành số 1 như Batdongsan.com.vn - một sản phẩm của Đại Việt Group.

Batdongsan.com.vn cũng là hiện tượng gây không ít tò mò về sự thành công và tốc độ mở rộng của mình. Một trong hai can ho diamond lotus nhà đồng sáng lập của website từng chia sẻ, họ mong muốn xây dựng Batdongsan.com.vn là kênh thông tin phổ quát về bất động sản tại Việt Nam. Thực tế, họ đã phát triển những tính năng để Batdongsan.com.vn quen thuộc và đáng tin cậy với nhiều người dân có nhu cầu mua, bán, thuê hay cho thuê bất động sản giống như bạn muốn tìm kiếm bất cứ điều gì thì nghĩ đến Google.