Có thể nói, golf là môn thể thao thời thượng dành cho giới thượng lưu, doanh nhân. Do đó, tất cả thiết kế của sân golf phục vụ cho môn thể thao này phải đảm bảo các tiêu chí: đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ tiện ích, thư giãn can ho moonlight dang van bi và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên xanh mát. Nhà phát triển bất động sản Sacomreal đã mang tiêu chuẩn của một sân golf vào trong thiết kế của dự án biệt thự ven sông Jamona Golden Silk, quận 7 với mong muốn mang đến cho cư dân thượng lưu một không gian sống bình yên, viên mãn.


Tuy nhiên, Ban quản trị của Batdongsan.com.vn cũng gặp không ít thách thức khi hàng loạt website mới trong lĩnh vực bất động sản ra đời hoặc được đầu tư bởi các tập đoàn công nghệ hoặc các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, ngoài ra còn hàng trăm website ăn theo hoặc là một phần bản sao của họ.

Người dùng có thể tìm theo giá, địa phương chi tiết đến từng đường phố, diện tích, số tầng, số phòng,... hoặc đơn giản là dùng công cụ vẽ trên bản đồ và tất cả các thông tin sẽ hiện ra, dễ như uống một lon Coke vậy. Các công cụ hữu ích khác như tính toán chi phí xây dựng nhà, tính toán lãi suất vay ngân hàng, phong thủy cho bất động sản cũng được người dùng của website này truy cập, sử dụng rất nhiều.

Hướng tới cuộc sống thông minh, hiện đại, biệt thự và nhà liên kế tại Jamona Golden Silk được xây dựng theo phong cách mở tận dụng tối đa các mảng xanh, đón nắng, gió trời. Mỗi căn nhà có trang bị 7 tiện ích vàng như: công nghệ Smarthome, cửa khóa vân tay, hệ thống pin năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng, camera intercom, vườn rau sạch tự động, cảnh quan sân vườn. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong từng ngôi nhà không chỉ giúp chủ nhân có cuộc sống thoải mái mà còn tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, phù hợp với xu hướng sống xanh được ưa chuộng trên thế giới.

Bất động sản Việt Nam luôn chiếm một tỉ lệ lớn trong toàn bộ nền kinh tế và thương mại điện tử đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực này. Từ Batdongsan.com.vn, người dùng nói chung, các bạn trẻ yêu thích công nghệ, các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ nói riêng có thể tìm hiểu phần nào cách thức khởi nghiệp trên nền tảng công nghệ và sự thực là thành công sẽ không bao giờ đến quá dễ dàng và nhanh chóng.

Thị trường du an ha do quan 10 có không ít các website với mô hình tương tự, ra đời cùng thời điểm, thậm chí trước Batdongsan.com.vn, nhưng điều tạo ra sự khác biệt của Batdongsan.com.vn là sự nhạy bén với công nghệ. Nhìn lại quá trình phát triển và thành công của Batdongsan.com.vn, có thể thấy mấu chốt của vấn đề không nằm ở việc bạn có phải là người đầu tiên tiếp cận thị trường hay không, mà là cách xây dựng, vận hành sản phẩm như thế nào và cách bạn đối mặt với các thách thức về công nghệ, về đối thủ cạnh tranh. Người dùng chọn Batdongsan.com.vn vì website này biết được họ cần gì và giải quyết những nhu cầu đó một cách hiệu quả hơn tất cả những đối thủ khác.