Harbor City Cảng Phú Định - Đón đầu thị trường bằng những dự án có vị trí siêu đắc địa, tính thanh khoản cao. Sắp tới đây tập đoàn bất động sản Novaland tiếp tục ra mắt thêm một khu đô thị mới nằm ngay trung tâm quận 8 là trung tâm khu tây TP HCM, dự định ra mắt vào cuối tháng 8/2016

Harbor City Cảng Phú Định có vị trí vàng tiếp giáp sông bến lức với điểm trổi nhất là phong cách thiết kế mang phong cách Á- Âu với các sản phẩm " Nhà Gắn Liền Đất " gồm nhà phố, nhà phố shophouse, vi la...

với sứ mệnh mang lại cuộc sống thái bình, đáp ứng nhu cầu " Sống Nghĩ Dưỡng, Làm Việc Ở Thành Phố Lớn Mỗi Ngày " bảo đảm giá trị tài sản gia tăng vững bền cho khách hàng.

Harbor City Cảng Phú Định là sự phối hợp tinh tế của lối kiến trúc mở nhưng vẫn bảo đảm được không gian của một khu đô thị đương đại. Với vị trí đẹp, đem đến trải nghiệm mới, chất lượng sống thượng lưu cho cư dân thành đạt. Diện tích rộng rãi của những loại hình nhà phố giúp quý khách có đủ không gian để thực hiện những ý tưởng và sở thích của mình.

Không gian đô thị mới lạ, môi trường sống xanh, an toàn và tiện nghi. Thích hợp cho nhiều đối tượng như doanh gia, chuyên gia nước ngoài, gia đình trẻ và cả gia đình nhiều đời, hứa hẹn mang đến phong cách sang trọng hoàn toàn khác biệt, theo chuẩn của các khu thành phố thứ hạng thế giới.

KHU DO THI HARBOR CITY CANG PHU DINH NOVALAND QUAN 8