Batdongsan.com.vn là website bất động sản có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam hiện nay và cả khu vực Đông Nam Á với gần 50 triệu lượt xem trang/tháng. Website này cũng đứng đầu trên các công cụ tìm kiếm khi người có nhu cầu về bất động sản tìm kiếm các từ khóa liên quan. Theo chia sẻ của người sáng lập Đại Việt Group, đơn vị sở hữu Batdongsan.com.vn, Ban quản trị của website mong muốn xây dựng một kênh thông tin bất động sản phổ quát cho người dùng và đã phát triển những tính năng dễ sử dụng cho nhiều người dân có nhu cầu mua biet thu nghi duong, bán, thuê hay cho thuê bất động sản. Người dùng cũng có thể tìm thấy mọi thông tin liên quan trên website đơn giản và nhanh chóng giống như bạn muốn tìm kiếm bất cứ điều gì thì gõ từ khóa vào Google.


Sự kiện được tổ chức nhằm tri ân khách hàng của Batdongsan.com.vn, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và luôn đồng hành cùng Batdongsan.com.vn trong suốt chặng đường 10 năm qua. Đồng thời, với sự tham dự của hơn 1.000 nhân sự cấp cao trong lĩnh vực bất động sản, sự kiện sẽ là cơ hội để khách mời gặp gỡ, giao lưu và trao đổi các thông tin trong ngành.

Batdongsan.com.vn đã ứng dụng hàng chục công nghệ mang tính tiên phong mang đến cho người dùng của website sự tiện lợi và dễ dàng trong việc tìm kiếm bất động sản, dù theo bất kỳ tiêu chí nào. Người dùng có thể tìm theo giá, địa phương chi tiết đến từng đường phố, diện tích, số tầng, số phòng,... hoặc đơn giản là dùng công cụ vẽ trên bản đồ và tất cả các thông tin sẽ hiện ra sau khi khoanh vùng khu vực muốn tìm kiếm.

Đặc biệt, tại sự kiện, Batdongsan.com.vn sẽ tiết lộ những bất ngờ thú vị chưa từng được công bố về thị trường bất động sản Việt Nam. Báo cáo ngắn của Batdongsan.com.vn mang đến những số liệu dựa trên nghiên cứu về người dùng internet nói chung và người dùng của websie này nói riêng, về nhu cầu tìm kiếm bất động sản, về mức độ quan tâm của khách hàng ở từng khu vực và từng loại hình bất động sản, về mức độ tăng trưởng của các địa phương trên tất cả các phân khúc,... Những dữ liệu trong báo cáo góp phần sáng tỏ bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản Việt Nam và có thể là những gợi ý cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong việc lên kế hoạch xây dựng, phát triển nhà ở, cũng như những nhà đầu tư cá nhân có sự phân bố hợp lý trong kế hoạch đầu tư của mình.

Kênh thông tin này hiện nay dat nen bella vista có đến 1,9 triệu người dùng và sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ về thị trường bất động sản. Đó là các dữ liệu rất cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, đặc biệt trong thời kỳ tăng trưởng trở lại của ngành này. Đến tham dự sự kiện, khách mời cũng sẽ nhận được những chia sẻ trực tiếp từ Batdongsan.com.vn với nhiều thông tin hữu ích về thị trường bất động sản.