Tòa nhà Ha Noi Center Point – là nhà ở cao tầng cấu kết Văn Phòng cho thuê do chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư đang được triển khai kiến tạo và xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – vị trí vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Tổ hợp chung cư Trung Hoà – Nhân Chính...I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

+ Chủ đầu tứ Nhà cao tầng: Công ty ĐTXD số 2 Thủ Đô (Hacinco).

+ Tên của Quần thể: Nhà cao tầng ĐTXD nhà ở và TTTM Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

+ Tên thương mại của Tòa nhà: Tòa tháp Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.

+ địa điểm của Tổ hợp chung cư: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc mảnh đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Thủ Đô.

+ Đơn vị xây đắp Căn hộ: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.

+ Đơn vị tư vấn giám sát Nhà cao tầng: Công ty tứ vấn và đầu tư CP Texo .

+ Đơn vị xây đắp Tòa nhà: Công ty CP TV ĐTXD phát hành đô thị Thủ Đô và Cty Liên Danh SunJin VN.

+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.

+ Tổng diện tích thành lập: 2.686m2.

+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.

+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.

+ Quy mô: Tổ hợp căn hộ Thủ Đô CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.

+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.

+ Với khối đế cao 07 tầng.

+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)

+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.

+ Tổng số Dự án tung ra thị trường: 360 Khu đô thị.

+ Tổng số Siêu dự án/sàn là 20 căn/sàn.

+ Mật độ xây dưng của Quần thể: 26,8%.

+ Hệ số dùng đất Nhà cao tầng: 4,7 lần.

+ dự án khởi công: tháng 6/2015.

+ Dự kiến ngừng: Qúy II/2017.

+ Hình thức sở hữu căn hộ: Vĩnh viễn.


II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Tòa nhà Chung cư Hà Nội CenterPoint nằm ngay tại địa điểm đẹp té bốn đường Lê Văn Lương và phô Hoàng Đạo Thuý qua Chung cư Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Hà Nội. Tổ hợp chung cư Ha Noi Center Point sẽ là sự quyết định hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và căn hộ.+ Nằm tại trục đường Huyết mạch nơi tiếp nối quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

+ Gần các trường nổi tiếng như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Thủ Đô Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

+ Tòa tháp Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví như ngôi sao sáng của Tổ hợp căn hộ Trung Hòa Nhân Chính với hoàn toàn các dịch vụ tiện ích khu vực.=> Click vào đây : Tin tức chung cư hà nội Việt NamIII. TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Hà Nội CenterPoint đang là điểm sáng nhất của dòng Nhà cao tầng hiện đại với toàn diện tiện sang trọng và đẳng cấp – đáp ứng tất cả những khách hàng khó tính nhất. do tới với Dự án Ha noi Center Point, Quý khách không chỉ đến với 1 địa điểm ” Vàng ” tại khu vực Bởi vị trí góc 2 con phô lớn nhất của Thủ Đô đó là Lê văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, nhưng quý khách còn tới 1 điểm ” quà ” về dịch vụ tiện ích hiện đại nhất khu vực so với các Quần thể Tòa tháp liền kế hay nằm trong khu vực bây giờ.

+ Chung cư với nhiều lợi ích của một Quần thể hiện đại như Trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu vui chơi giải trí.


+ Hệ thống chuyên chở với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm nhì thang máy cho 5 Nhà cao tầng mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Khu đô thị mỗi tầng.

+ Tổ hợp căn hộ với đội ngũ bảo vệ và quản lý Tổ hợp chung cư với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và báo khói tự động, trang bị phòng chống sấm sét bảo vệ cho cục bộ hệ thống truyền thông và công nghệ của Tòa tháp, cửa chính tòa nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống bình an tự động và các tiện lợi thiết yếu của Nhà cao tầng sẽ được vận hành để có thể hoạt động lập tức ngay.=> Click vào đây : Tin tức phân phối chung cư hà nội Hà NộiIV. MẶT BẰNG DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Tòa tháp Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các kiến trúc sư chăm chút thi công từng chi tiết nhỏ tuổi lẻ nhất để tạo lên 1 sản phẩm đầy đủ văn minh và mới mẻ bậc nhất Hà Nội.

+ Căn hộ cao 33 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 Khu đô thị có diện tích tương đối có lí từ 46m2 - 90m2. V

+ Với 03 tầng để xe tương đương với mỗi Chung cư sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ phục vụ được toàn vẹn nhu cầu để phương tiện đi lại của cư dân.

+ Các Tổ hợp chung cư được kiến tạo khép kín chủ quyền, không gian mở tạo lên sự liên minh hài hòa giữa thiên nhiên đất trời và con người cảnh vật bao quanh. Các vật liệu xây dựng và các trang trang bị thiết yếu trong Nhà cao tầng đều là trang trang bị của các hãng đẳng cấp.

+ Các loại diện tích Tòa tháp Tòa nhà Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

+ Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2....

+ Căn 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2

+ Căn 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.