Bạn đang có một số tiền lớn? Bạn đang muốn đầu tư? Hãy để chúng tôi giúp bạn?
Eco City Long Biên - Liền kề Vinhomes Reverside - Condotel giữa lòng Hà Nội!
Hiện tại chúng tối đang có trong tay những căn hộ đẹp nhất của dự án, được tư vấn và chọn mua căn hộ ưng ý nhất!
Dự án Eco City Việt Hưng được mệnh danh là nữ hoàng trong khu Việt Hưng với thiết kế ưu việt từ 67.5-90m2, tiêu chuẩn bàn giao nội thất cao cấp. Được đầu tư kỹ lưỡng, Eco City Long Biên là 1 khu tổ hợp gồm 4 toà từ 8-17 tầng, bao gồm 1 tầng hầm liên thông
Eco City có tổng thể 4 tòa tháp A, B, C, D cao từ 8 – 17 tầng trong đó có 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại, Từ tầng 3 trở lên là căn hộ để ở.
Các căn hộ tại chung cư Eco City được thiết kế theo phong cách hiện đại theo tiêu chuẩn khách sạn 5*. Diện tích các căn hộ từ 61,2m2 đến 86,7m2 với từ 2 – 3 phòng ngủ được thiết kế đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của từng hộ gia đình.Chủ đầu tư cam kết Chương trình cho thuê:
Chủ đầu tư cam kế cho thuê lại căn hộ đối với khách hàng đầu tư (thời gian không giới hạn).
• Căn hộ 2 phòng ngủ: Giá thuê 6tr/căn.
• Căn hộ 3 phòng ngủ: Giá thuê 8tr/căn.


Gần 70% diện tích dành cho cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi giải trí chung tạo nên một môi trường sống lý tưởng.
Để đảm bảo cho môi trường luôn trong sạch, Eco City luôn đi đầu trong lĩnh vực xử lý rác thải và đây cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu được đề ra từ ban quản lý xây dựng công trình.
Ban quản lý dự án Eco City sẽ bố trí tại mỗi tầng của tòa nhà là một phòng chứa ra cách mùi với bên ngoài thời gian bỏ rác là vào mỗi buổi tối từ 16h đến 21h thuận tiện cho những gia đình đi làm cả ngày không có thời gian vứt rác. Ban quản lý vệ sinh tòa nhà khuyến khích các hoạt động phân loại rác và có chia rõ các loại rác và cách thức phân loại để thân thiện hơn với môi trường và giải quyết phần nào vấn đề này cho nhà nước nói chung. Sau mỗi ngày thì rác thải được di chuyển đến khu để rác chung của toàn chung cư và được lau chùi lại phòng chứa rác một cách cẩn thận, xịt khử trùng và khử mùi xua tan đi cảm giác sợ hãi khi tới gần như khu chứa rác thường thấy khác.
Phòng Kinh Doanh: Mr Bình: 0967408687.
dự án: >> Bảng hàng Dự án Eco City Việt Hưng