Harbor City Novaland Cảng Phú Định - Những ngày cuối tháng 8/2016 thị trường bất động sản đang dần ấm trở lại với càng ngày càng nhiều hơn tin về dự án Harbor City Cảng Phú Định gây được sự để ý không nhỏ từ các khách hàng đang có nhu cầu tìm nơi định cư lý tưởng.

Điều này không chỉ bởi thương hiệu của Chủ Đầu Tư NOVALAND, mà còn bởi các yếu tố tự thân của Harbor City Cảng Phú Định .

Harbor City nằm ngay vị trí trung tâm của Quận 8, là nơi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện lâu đời, cũng là nơi ít chịu ảnh hưởng của tắc nghẽn giao thông. Harbor City Cảng Phú Định lại càng đắc địa hơn khi tọa lạc ven một trong những con sông lớn nhất TP.HCM là Sông Chợ Đệm Cảng Phú Định.

Theo Novaland, Harbor City có đầy đủ nhân tố phong thủy của người Á ĐÔNG, nhà ở phía trước có Nước Lớn => có nhiều Thủy Khí => nên áp dụng với mục đích Chiêu Tài. Phía sau có thế đất dựa hoặc tọa lạc trên một mặt nền bằng phẳng tạo nên thế chắc chắn cho ngôi nhà, vì vậy Nhà Phố, vi la Harbor City có thể coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Còn theo khoa học thì nhà ở gần Sông, Hồ, Suối sẽ có không khí trong sạch hơn những nơi khác nhờ cơ chế thanh lọc không khí của các Dòng Sông, Con Suối. giúp con người khỏe mạnh hơn nhờ môi trường sống xanh, sạch. Điều này cũng lý giải tại sao Harbor City Cảng Phú Định với vị trí đắc địa luôn có được sức hút mạnh mẽ

Sự văn minh của cộng đồng cư dân và chất lượng dịch vụ tiện ích đi kèm cũng là yếu tố khôn cùng quan yếu khi đánh giá chất lượng ngôi nhà, Harbor City Cảng Phú Định cung cấp chuỗi dịch vụ cao cấp nội khu như : Hệ thống trường liên cấp quốc tế, Khu vui chơi con trẻ, trọng điểm mua sắm giải trí, Gyms, Spa, Nhà Hàng, Cafe…..

Các dịch vụ, tiện ích đỉnh cao giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình, từ không gian nghỉ dưỡng cho những người đứng tuổi, lớn tuổi đến trường của con nít, nơi vui chơi xả stress của bố, nơi mua sắm phục vụ những bà mẹ nghiện Shopping. Cư dân của Harbor City không cần tốn quá nhiều công sức để chọn những dịch vụ trên, chỉ cần bước ra là tận hưởng.