Khu đô thị Gamuda Gardens được bình chọn là một trong những khu đô thị tốt nhất Hà Nội hiện nay. Giai đoạn 1 của dự án đã được hoàn thiện với các thành quả chung cư Gamuda– The One Residence, biệt thự, liền kề Botanic. Giai đoạn 2 cũng đang được triển khai với các thành quả chung cư Gamuda – The Two Residence, nhà liền kề Gamuda giai đoạn 2 – ST3 và biệt thự song lập giai đoạn 2 – SD44. Sắp tới đây, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ cho chính thức các thành quả thuộc giai đoạn 3 như chung cư The Three Residence, nhà liền kề Gamuda giai đoạn 3 – ST4 hứa hẹn cũng sẽ tạo nên sức lôi cuốn không thua kém gì so với các thành quả thuộc các giai đoạn trước.Chung cư The One Residence được chào bán ra thị trường từ năm 2014 và cũng được khách hàng vô cùng đón nhận. Tuy nhiên có chút nhược điểm trong kiến tạo là căn hộ không có ban công bị nhiều khách hàng phản ánh là căn hộ có cảm giác bí bách, tù túng. Lắng nghe ý kiến và chọn lọc những thi công ưu việt chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã cho trình làng chung cư The Two Residence với xây dựng hiện đại. Các căn hộ đều có ban công và đa dạng trong xây đắp với thiết kế căn hộ “Dual – key”, căn hộ 2+1 tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho căn hộ tương lai của mình.

nối tiếp những thành tích từ chung cư The One Residenc, The Two Residence sắp tới chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tiếp tục cho trình làng chung cư The Three Residence được bật mí cũng là một thành phầm rất được khách hàng mong đợi.

Tại Gamuda Gardens, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% là đã có thể ký hợp đồng mua bán và chiếm hữu cho gia đình mình một ngôi nhà mơ ước trong tương lai. Đây là điều rất hiếm dự án có thể làm được. Hình như, khi mua nhà tại Gamuda Gardens khách hàng chỉ phải thanh toán từ 20% – 50% là đã được nhận nhà để ở, phần còn lại chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tạo điều kiện cho khách hàng được trả chậm trễ trong vòng 2 năm – 5 năm nhưng mà không mất lãi suất. Đây cũng là một chế độ bán hàng có thể coi là ưu việt nhất so với các dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xem thêm thông tin dự án: Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg , Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An