Hồ Tây luôn là sự lựa chọn đúng đầu của người nước ngoài thuê nhà. Khu vực này thường có công suất thuê lên đến 90% và giá thuê căn hộ từ 4000 – 4600 USD/tháng, một trong những thị trường có mật độ thuê, giá thuê cao nhất Việt Nam.

Chỉ cần gõ từ khóa “bất động sản Hồ Tây” trên dụng cụ tìm kiếm trên internet, chưa đầy 1 giây đã cho ra hơn 557 nghìn kết quả. Từ khóa “căn hộ cho thuê Hồ Tây” cũng cho tới 354 nghìn kết quả. Con số này cao hơn hẳn so với các khu vực khác trên địa bàn Thủ đô với cùng cách tìm kiếm và trong khoảng thời gian gần giống, bộc lộ phân khúc căn hộ cho thuê khu vực Hồ Tây được khác lạ tâm huyết.

Công ty TNHH Savills từng chỉ ra rằng, giá thuê tại quận Hồ Tây cao hơn khoảng 27% so với mức trung bình của thị trường tại thời điểm khảo sát với công suất thuê đạt gần 80%. Và con số này theo bình chọn của nhiều chuyên gia là không có nhiều thay đổi trong suốt thời gian vừa qua. Sự khác biệt nếu có chính là do nguồn cung thị trường đang bị ảnh hưởng do chế độ hạn chế phát triển thêm dự án ở khu vực Hồ Tây để đảm bảo không gian cảnh quan quanh hồ.=>> THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ TẠI KHU VỰC

Giá nhà đất: 150tr – 400tr/m2
Giá căn hộ: ( không có dự án căn hộ để bán )
Số lượng người nước ngoài đăng ký thường trú (Không tính nhóm ở các dự án lưu trú) thì Khu vực Quảng An có hơn 3.000 người với hơn 50 quốc tịch
Giá cho thuê tại khu vực này luôn đạt mức cao nhất thị trường HN.
Công suất thuê đạt từ 80-95%.
vì quy hoạch nên rất ít các Tòa nhà cao tầng được kiến tạo, nguồn cung căn hộ tiện dụng thường rất khan hiếm.
Chính do vậy sự sinh ra của Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An chính là cơ hội hiếm có nếu không nói là duy nhất dành cho các nhà đầu tư khôn ngoan biết nắm bắt được thị trường.

Rồng huyệt đạo – một địa điểm được đánh giá là vượng phong thủy, chủ nhân sẽ được hưởng ba mặt hồ Tây với không gian mặt nước rộng 530ha và một mặt sông Hồng mang đến không gian sống trong lành hữu tình bốn mùa khí hậu xanh mát.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã xây dựng riêng một tháp tiện dụng riêng 8 tầng với hoàn toàn mọi tiện nghi như bể bơi vô cực được xây đắp theo phong cách Tân cổ kính, phòng tập gym đầy đủ trang thiết bị, khu spa văn minh, nhà trẻ chuẩn quốc tế và trung tâm thương mại văn minh.

Và đặc biệt, Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific (PPHG) đến từ Singapore – đơn vị quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho người dân chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An những dịch vụ tốt nhất.


D’. Le Roi Soleil – Sẽ là cơn sốt cho thuê đạt đỉnh giá

Với những ưu điểm vượt trội về phong cách, các chuyên gia nhận định tỷ suất cho thuê tại chung cư Quảng An Tây Hồ có bản lĩnh đạt đỉnh giá.

việc cho thuê căn hộ cao cấp tại Việt Nam đang dạo động ở mức 6-8 %, con số này được xem như cao nhất nhì khu vực Đông Nam Á. Nếu thị trường tiếp tục sản xuất như hiện giờ, chỉ cần tiền cho thuê nhà đã mang lại lợi nhuận lớn hơn gửi tiết kiệm

Nguồn cung căn hộ cho thuê tăng 0,4% theo quý trong đó quận Tây Hồ có doanh thu phòng bình quân cao nhất quý I năm 2016. Theo cục Đầu tư Nước Ngoài, tổng vốn giải ngân FDI đạt 15 tỷ USD trong 2 tháng đầu năm, tăng 15,4% so với cùng kỳ năm trước. Nguồn cầu từ khách thuê Châu Á tiếp tục chiếm tỷ lệ to, tỷ lệ thuận với vốn FDI từ các nước này.

So sánh với các tòa nhà cùng đẳng cấp trong khu vực như tòa Fraser Suites, Elegant suites Đặng Thai Mai, khách sạn InterContinental Ha Noi Westlake hay Sheraton Hotel, giá cho thuê tại các tòa nhà này giao động từ 50 triệu – 96 triệu đồng / tháng chưa tính các khoản tiêu xài tiện dụng.

Theo giá đó, các chuyên gia nhận định giá thuê căn hộ tại chung cư Quảng An Tây Hồ đã lên đến 72 triệu/ tháng đối với căn 2 phòng ngủ tức là khoảng 864 triệu/ năm. Với giá bán loại căn hộ này chỉ từ 6 tỷ/căn thuận lợi tính được tỷ suất lợi nhuận cho thuê hằng năm tại chung cư Quảng An Tây Hồ ít nhất là 12%, thậm chí lên tới 14,4% / năm

Xem thêm thông tin dự án: Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng đang là dự án hot