Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông cùng những lợi thế sẵn có về tiềm năng du lịch biển, Mũi Né - Phan Thiết (Bình Thuận) đang được ví như “làn gió mới” của thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, đồng thời trở thành “điểm ngắm” của giới đầu tư BĐS.
Nhờ sự đổi mới của chính phủ, trong thời gian gần đây Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết (Bình Thuận) đang trỗi dậy trở thành “Điểm ngắm” hấp dẫn của giới đầu tư BĐS với lợi thề sẵn có về tiềm năng du lịch biển và sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Chính vì thế Phan Thiết đang là tâm điểm chú ý thu hút đầu tư trong và ngoài nước

Cải cách Hạ tầng mạnh mẽ tai dự án Ocean Dunes

Được kì vọng đến năm 2020, Thành Phố Biển Phan Thiết sẽ trở thành đô thị du lịch biển tầm cỡ quốc gia theo quy hoạch được phê duyệt của Thủ Tướng Chính Phủ. Phan Thiết đang nắm lợi thế để hiện thực hóa kì vọng trên, với nền tảng hạ tầng giao thông đang phát triển hoàn thiện mạnh mẽ, các tuyến đường trung tâm kết nối dễ dàng về TP.Hồ Chí Minh như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đặc biệt là dự án Sân Bay Phan Thiết được gấp rút thực hiện nhằm đưa vào hoạt động vào năm 2018, dù phát triển muộn hơn nhưng Phan Thiết đang nhanh chóng khẳng định vị thế so các thành phố du lịch khác như Đà Nằng, Nha Trang, Vũng Tàu…Theo đánh giá của các chuyên gia Phan Thiết sẽ tiếp tục duy trì sự ổn định và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai không xa.

Tiềm năng cho các nhà đầu tư

Nhờ sự phát triển hạ tầng giao thông, sự trỗi dậy của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới kinh doanh bất động sản.

Hàng loạt các dự án tầm cỡ được triển khai xây dựng bởi các chủ đầu tư uy tín có thể kể qua như :The Cliff Resort & Residences, Sealinks City, Sunny Villa, queen pearl…Sắp tới đây sẽ là dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiếthay còn còn gọi Khu Đô Thị Du Lịch Biển Phan Thiết của Tập đoàn Rạng Đông. Theo đó, dự án Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết, rộng khoảng 62 ha, có mục tiêu phục vụ nhu cầu cho khoảng 10 ngàn người, trong đó 6 ngàn người sinh sống ổn định và khoảng 4 ngàn khách thăm quan, du lịch, nghỉ dưỡng.ết hợp hài hòa giữa khu thương mại – dịch vụ và các khu chức năng công cộng. Cụ thể, phần đất ở thương mại – dịch vụ bao gồm các 7 cao ốc từ 20 – 40 tầng và dãy biệt thự, nhà phố sang trọng. Khu đô thị dành diện tích lớn cho việc xây dựng công trình công cộng như trường mầm non, nhà trẻ và 2 nhà sinh hoạt khu phố…với vị trí đắc địa tọa lạc tại trung tâm ven biển thành phố Phan Thiết.

Phan Thiết đang có kế hoạch thủ đô resort của cả nước vào năm 2020 với đường cao tốc Dầu Giây đã được mở rộng đến Phan Thiết, cùng với một sân bay quốc tế được xây dựng tại Phan Thiết, hứa hẹn làm du lịch tại Phan Thiết tại tỉnh ven biển nói riêng và miền Trung nói chung, bùng nổ rất mạnh. Resort động sản là một kênh đầu tư bất động sản tương đối mới, thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư trong nước và thế giới. Nắm bắt nhu cầu thị trường, các nhà đầu tư về việc bán biệt thự đất dự án 151 Đất nền ocean dunes với giá cực kỳ ưu đãi. Chỉ cần bỏ ra 1,9 tỷ USD, sẽ sở hữu khách hàng của mình một khu nghỉ mát sang trọng biệt thự biển và có cơ hội sở hữu những phần thưởng có giá trị hơn như Camry, Iphone 6s … Là một đầu tư đầu tiên, bạn có thể lấy chúng cho tài sản của một biệt thự bãi biển sang trọng và trở thành một trong số ít những người sở hữu biệt thự tại Việt Nam.