Khu vực hồ Tây với địa điểm Tọa lạc, cảnh quan thiên nhiên đẹp, không gian sống trong mơ được tô điểm bởi vẻ cổ điển của những ngôi chùa linh thiêng cùng với đó là điều kiện dễ dãi về giao thông khi từ đây chỉ cần ít phút là có thể tới trung tâm thế hệ ở phía tây hay sân bay Nội Bài. bởi vì vậy nhưng không có gì không thể tinh được khi nơi đây được các công ty to về bất động sản như Savills, CBRE bình chọn có giá trị bất động sản cao nhất Hà Nội vào thời điểm này.

Theo một khảo sát thế hệ đây, giá nhà đất tại khu vực quanh hồ Tây đang ở mức rất cao, từ 200- 500 triệu đồng/ m2 và giá chung cư cũng đang năm ở mức trên 70 triệu đồng. Để sở hữu một căn hộ ở đây khách hàng ít nhất phải bỏ ra cả chục tỉ thậm chí trăm tỉ đồng. Thế nhưng mà cho dù mức giá rất cao như vậy thì sự chú trọng của khách hàng vẫn là không hề bé. Thậm chí cầu đã vượt quá cung, nhiều người có tiền nhưng không thể mua bởi có rất ít người muốn bán.Nắm bắt được nhu cầu đang tăng cao như vậy và việc kiến thiết các nhà cửa cao tầng quanh hồ Tây ngày càng bị kiểm soát ngặt nghèo, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đầu tư và đang chiếm hữu 3 dự án có địa điểm ven hồ Tây là D’. El Dorado I – Phú Thượng, D’. El Dorado II – Phú Thanh và Dự án Chung cư quảng an để phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Trong số đó, D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An với một cao ốc tiện ích, hai cao ốc gồm 498 căn hộ, một tâm điểm thương mại và 5 tầng hầm đang được dự đoán sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản khi khởi công vào quý 2 năm nay. Với các căn hộ rộng 80- 330 m2, 8 penhouse với diện tích mỗi căn là 334,5 m2 có sân vườn riêng và các căn hộ được xây dựng rất hiện đại, có thể ghép các căn hộ hoặc penhouse với nhau nhưng mà không ảnh hưởng đến kết cấu, D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ mang lại cho khách hàng một không gian tán thành nhất.

Còn một điều khác biệt nữa ở D’. Le Roi Soleil – Quảng An đó là khách hàng mua căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An sẽ được sở hữu trọn đời căn hộ sang trọng của mình bên Hồ Tây. Đây là dự án duy nhất trên bán đào Quảng An nhưng mà khách hàng được có sổ đỏ dài lâu chứ không chỉ là sở hữu trong 50 năm.

Theo chủ đầu tư, 200 căn hộ đầu tiên sẽ có giá từ 70.278 triệu đồng/m2 đến 85,193 triệu đồng/m2 (giá chưa có VAT và 2% phí dịch vụ). Sau ngày mở đăng kí 4/7/2015 giá thực tế đã tăng cao gấp nhiều lần và hiện tại đã rất nhiều căn hộ được khách hàng sở hữu. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu mua bán căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chiếm hữu căn hộ đống ý nhất.
Xem thêm thông tin chung cư các dự án đang hot nhất hà nội hiện nay:Tân hoàng minh trần duy hưng tại Cầu Giấy