Hà Đô Centrosa Garden đang trở thành tâm điểm lôi cuốn của các nhà đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản. Càng HOT hơn nữa khi ngày 1/7/2016 tập đoàn Hà Đô đã ký kết hợp đồng phân phối với các đơn vị là Sàn và đại lý trong ngành Bất Động Sản. Có thể thấy được Hà Đô Centrosa garden rất đặc biệt, bởi vì ngay trong lần mở bán khu nhà liền kế thì trong vòng hơn 2 tuần đã bán hết. Mặc dù chủ đầu tư đã tăng giá đến 4% giá bán những sản phẩm vẫn không đủ số lượng để cung ứng cho thị trường. Và đợt chào bán sắp tới của dự án Hà Đô Centrosa cho khu căn hộ cao cấp cũng đang được dự đoán là HOT không thua kém gì với khu biệt thự liền kề. Để tạo nên sức hút cho một dự án Bất Động Sản thì cần nhiều nguyên tố đặc trưng. Còn riêng đối với khách hàng lựa chọn Hà Đô Centrosa Garden được tượng trưng bằng những con số.

Hà Đô Centrosa Garden ngự trên trên khu đất giáp với 3 tuyến đường chính của quận 10 là 3/2, Cao Thắng và cách mệnh tháng Tám. Nó còn nằm ngay vòng xoay Dân Chủ rất tiện lợi để đi qua các quận khác trong thành phố. Chúng tôi bảo đảm rằng bạn sẽ chẳng thể tìm được một căn hộ nào có được những lợi thế như vậy.
Nhưng điều có lẽ bạn chẳng thể cảm nhận được nếu không tận mắt chứng kiến khu tỉnh thành này chính là không gian xanh và thiết kế bên trong của mỗi căn hộ. Bạn sẽ phải bất ngờ!
Mỗi căn hộ sẽ có từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ, phòng bếp… và một phòng đa năng để khách hàng dễ dàng chọn lọc. Thậm chí, nhiều căn hộ còn được thiết kế phòng ngủ và phòng chơi riêng cho bé. Đây đích thực là không gian tuyệt vời khiến bé yêu nhà bạn thích thú. Phòng đa năng là ý tưởng đột phá để đứa ở có thể tự do sang tạo và dùng cho mọi mục đích khác nhau như dung làm phòng nghe nhạc, phòng đọc sách, phòng vui chơi gia đình… Điều này đã khiến căn hộ trở thành linh hoạt hơn rất nhiều, có thể đổi thay thường xuyên để tạo không gian mới lạ, cảm giác thoải mái cho cả nhà.

Bên cạnh khu chính là khu căn hộ, Hà Đô Centrosa Garden còn có khu vui chơi giải trí riêng, khu du lịch nội sinh, khu nhà hàng… cùng các khu tiện ích khác như spa, gym, cà phê… Cả hết đều được thiết kế rất sang trọng, tinh tế, xứng tầm với thứ hạng của nữ vương Hà Đô Centrosa. Đặc biệt, Hà Đô Centrosa còn được chủ đầu tư chú tâm xây dựng một không gian xanh riêng quá yên tĩnh và đảm bảo an ninh cũng như khu thư viện để tạo điều kiện cho những người trung niên yêu thích cuộc sống thái hoà và những ai hứng thú với việc đọc sách.

Hà Đô Centrosa Garden đích thực đã không làm các chuyên gia bất động sản Sài Gòn thất vọng. Bạn còn chần chờ gì nữa, nếu bạn muốn mua một căn hộ, sao không lựa cọn Hà Đô Centrosa Garden? Gọi ngay và luôn với chúng tôi qua số điện thoại 0937.24.92.24 để được nhận đặt chỗ tốt nhất với giá mềm nhất nhé.
Xem chi tiết dự án tại: http://eagleland.vn/du-an/ha-do-centrosa-garden