biển Tây luôn là sự lựa tìm hàng đầu của người nước bên cạnh thuê nhà. Khu vực này thường mang công suất thuê lên đến 90% và mức giá thuê căn hộ từ 4000 – 4600 USD/tháng, 1 trong các thị trường có mật độ thuê, mức giá thuê cao nhất Việt Nam.
Chỉ buộc phải gõ từ khóa “bất động sản hồ Tây” trên công cụ tìm kiếm trên internet, chưa đầy 1 giây đã cho ra hơn 557 nghìn kết quả. Từ khóa “căn hộ cho thuê biển Tây” cũng cho đến 354 nghìn kết quả. Con số này cao hơn hẳn so mang các khu vực khác trên địa bàn Thủ đô mang cùng bí quyết mua kiếm và trong khoảng thời gian gần giống, biểu hiện phân khúc căn hộ cho thuê khu vực hồ Tây được đặc biệt chú ý.

Chủ đầu tư TNHH Savills từng chỉ ra rằng, mức giá thuê tại quận đại dương Tây cao hơn khoảng 27% so sở hữu mức trung bình của thị trường tại thời điểm điều tra mang công suất thuê đạt xung quanh 80%. Và con số này theo tấn công mức giá của rộng rãi chuyên gia là không sở hữu rộng rãi đổi mới trong suốt thời gian mới đây. Sự khác biệt trường hợp có chính là bởi vì nguồn cung thị trường đang bị ảnh hưởng vì chế độ giảm thiểu phát triển thêm dự án ở khu vực hồ Tây để đảm bảo khoảng trống cảnh quan quanh hồ.
mức giá nhà đất: 150tr – 400tr/m2
giá căn hộ: ( không có dự án căn hộ để bán )
Số lượng người nước không tính đăng ký thường trú (Không tính nhóm ở các dự án lưu trú) thì Khu vực Quảng An mang hơn 3.000 người với hơn 50 quốc tịch
mức giá cho thuê tại khu vực này luôn đạt mức cao nhất thị trường HN.
Công suất thuê đạt từ 80-95%.
do quy hoạch cần cực kỳ ít những Tòa nhà cao tầng được thành lập, nguồn cung căn hộ dịch vụ thường vô cùng khan hiếm.
Chính vì vậy sự lộ diện của Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An chính là cơ hội hiếm có trường hợp không đề cập là duy nhất dành cho các Chủ đầu tư khôn ngoan biết nắm bắt được thị trường.
Phân tích lợi nhuận từ cho thuê Dự án Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An
D’. Le Roi Soleil – Căn hộ của sự phong cách bền vững
Đầu tư sinh lời 12% tại d'.le roi soleil tòa tháp D’. Le Roi Soleil tọa lạc nơi địa điểm đắc địa ngay tại Đầu Rồng huyệt đạo – một vị trí được tấn công mức giá là vượng phong thủy, chủ nhân sẽ được hưởng ba mặt biển Tây có khoảng trống mặt nước rộng 530ha và một mặt sông Hồng mang đến không gian sống trong lành hữu tình tứ mùa khí hậu xanh mát.
Nhà đầu tư Chung cư Tân Hoàng Minh đã xây dựng riêng một tháp dịch vụ riêng 8 tầng mang đầy đủ toàn bộ tổ hợp tiện ích như bể bơi vô cực được thiết kế theo đẳng cấp Tân cổ kính, phòng tập gym toàn vẹn trang thiết bị, khu spa hiện đại, nhà trẻ chuẩn quốc tế và trung tâm thương mại hiện đại.
Và đặc trưng, Chủ đầu tư Khách sạn Pan Pacific (PPHG) tới từ Singapore – đơn vị quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho cư dân Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An những dịch vụ tốt nhất.
D’. Le Roi Soleil – Sẽ là cơn sốt cho thuê đạt đỉnh mức giá
có những thế mạnh nổi bật về phong cách, các chuyên gia nhận định tỷ suất cho thuê tại chung cư quảng an tây hồ với khả năng đạt đỉnh giá.
Đầu bốn sinh lời 12% tại d'.le roi soleil Theo thông báo thế hệ nhất của Savills quý I năm 2016, lợi tức từ việc cho thuê căn hộ cao cấp tại Việt Nam đang dạo động ở mức 6-8 %, con số này được xem như cao nhất hai khu vực Đông Nam Á. ví như thị trường tiếp tục phát triển như ngày nay, chỉ cần tiền cho thuê nhà đã đem đến lợi nhuận béo hơn gửi tiết kiệm
Nguồn cung căn hộ cho thuê nâng cao 0,4% theo quý trong ấy quận Tây đại dương mang doanh thu phòng bình quân cao nhất quý I năm 2016. Theo cục Đầu bốn Nước ngoài, tổng vốn giải ngân FDI đạt 15 tỷ USD trong 2 tháng đầu năm, nâng cao 15,4% so với cùng kỳ năm trước. Nguồn cầu từ khách thuê Châu Á tiếp tục chiếm tỷ trọng lớn, tỷ trọng thuận mang vốn FDI từ các nước này.

So sánh mang các tòa nhà cùng phong cách trong khu vực như tòa Fraser Suites, Elegant suites Đặng Thai Mai, khách sạn InterContinental Ha Noi Westlake hay Sheraton Hotel, giá cho thuê tại các tòa nhà này giao động từ 50 triệu – 96 triệu đồng / tháng chưa tính các khoản chi phí dịch vụ.
Bảng điều tra thực tế mức giá cho thuê căn hộ khách sạn hạng sang tương đương Dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An
Theo giá đó, những chuyên gia nhận định mức giá thuê căn hộ tại Tân Hoàng Minh đã lên tới 72 triệu/ tháng đối có căn 2 phòng ngủ tức là khoảng 864 triệu/ năm. mang mức giá bán chiếc căn hộ này chỉ từ 6 tỷ/căn dễ ợt tính được tỷ suất lợi nhuận cho thuê hằng năm tại chung cư quảng an tây hồ ít nhất là 12%, thậm chí lên tới 14,4% / năm.