Không những kỹ tính khi lựa chọn vị trí cho các dự án bất động sản, Tân Hoàng Minh còn đòi hỏi khắt khe về kiến tạo, kiến tạo và hoàn thiện, với mục tiêu tạo dựng những “kiệt tác vượt thời gian”.

Mỗi dự án là một kiệt tác

Khó có thể tin những viên đá hoa cương ánh vàng nhập khẩu từ nước ngoài vốn chỉ thấy trong khách sạn hạng sang lại được dùng lát sảnh khu căn hộ D’. Palais de Louis. nhưng lại càng không thể tin được khi chủ đầu tư vẫn không ưng, yêu cầu nhà thầu bóc lên và thay bằng mẫu đá khác có hoa văn đẹp hơn. Đó chỉ là một trong những yêu cầu khắt khe của ông Đỗ quả cảm – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh Group – nhưng các nhà thầu xây dựng D’. Palais de Louis phải thỏa mãn. Đá hoa cương vừa đẹp vừa sang nhưng đối với ông Dũng, không phải cứ đá màu vàng, màu kem đều có thể mang ra lát. Ông tự đặt ra đòi hỏi rất cao là mỗi bất động sản của Tân Hoàng Minh phải là một kiệt tác, nên đá lát sàn cũng phải có màu sắc đẹp, lạ để khi ráp lại sẽ tạo nên một bức tranh mang tính nghệ thuật.Đích thân ông Dũng đi nước ngoài chọn những mỏ đá chưa bán ra thị trường bao giờ và chấp nhận giá đắt hơn để có được chất liệu đá lạ mắt nhất, sang trọng nhất sử dụng lát sàn, ốp cột trong khu căn hộ siêu sang D’. Palais de Louis. nhưng kể cả khi đã nhập khẩu nhưng chưa ưng ý, Tân Hoàng Minh vẫn chấp nhận tốn thêm chi phí và thay thế bằng mẫu mã đẹp hơn.

Đá lát sàn chỉ là một tiểu tiết, nhưng mà đối với ông Dũng, mỗi tiểu tiết đều quan trọng để tạo nên “kiệt tác bất động sản”. Các nhà thầu thi công cũng hiếm thấy chủ đầu tư nào “khó tính” như Tân Hoàng Minh, chưa có dự án bất động sản nào được kiến tạo cầu kỳ như D’. Palais de Louis. Kích thước căn hộ được tính toán kỹ càng theo “thước Lỗ Ban” nên trong quá trình thi công, tường phải trát phẳng lỳ và nếu có chỗ nào dày vượt dung sai cho phép là nhà thầu buộc phải thiết kế lại.

Không riêng gì với D’. Palais de Louis nhưng mà đối với các dự án khác như chung cư quảng an tây hồ, D’. Le Pont D’or và D’. San Raffles, Tân Hoàng Minh đều đặt ra những yêu cầu khắt khe ở tất cả các khâu, từ lựa chọn địa điểm tới kiến thiết và thiết kế. Không đơn thuần là xây nhà để bán, Tân Hoàng Minh hướng tới mục tiêu kiến tạo chuỗi “kiệt tác vượt thời gian”, tạo nên những chuẩn mực mới của một cuộc sống sang trọng và tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

“Khó tính” bởi khách hàng

Để tạo nên những “kiệt tác” độc nhất vô nhị, Tân Hoàng Minh khắt khe ngay từ lúc chọn địa điểm cho dự án. Để phù hợp với tiêu chuẩn hạng sang, mỗi dự án phải Đắc địa ở vị trí Đắc địa trong trung tâm thành phố, thuận lợi về giao thông, gần nơi làm việc, có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, tạo nên môi trường sống lợi ích nhất cho chủ nhân căn hộ. mà chưa đủ. đòi hỏi của ông Dũng đặt ra là, các dự án còn phải gần công viên và hồ nước, để chủ nhân căn hộ được hưởng bầu không khí trong lành, cảnh quan như nghỉ dưỡng, khác xa với sự xô bồ, ô nhiễm khói bụi ở bên ngoài.

Khó tìm được những vị trí như vậy, mà dù mất nhiều công trạng và tốn kém chi tiêu hơn, Tân Hoàng Minh đã sở hữu những “mảnh đất vàng” ở nội đô Hà Nội. Như dự án D’. San Raffles chỉ cách hồ Hoàn Kiếm hơn 100m và D’. Le Pont D’or Đắc địa bên hồ Hoàng Cầu. D’. Le Roi Soleil còn Nằm ở địa điểm “độc nhất vô nhị” khi là dự án căn hộ duy nhất trên bán đảo Quảng An ở Hồ Tây được phép xây căn hộ để bán có sổ đỏ dài lâu.

Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng sẵn sàng trình làng thị trường BĐS Hà Nội

Khi đã lựa chọn được vị trí, ông Dũng lại đặt ra những yêu cầu rất cao về kiến trúc và xây đắp. đa số các dự án của Tân Hoàng Minh mang phong cách kiến trúc cổ kính châu Âu. Mặt ngoài của D’. Le Roi Soleil và D’. Palais de Louis được ốp đá granite và chạm trổ những bức phù điêu cầu kỳ, tạo vẻ đẹp trường tồn nhưng mà khó có dự án nào ở Việt Nam có thể làm được bởi vì phung phí đắt đỏ. Mặt bằng từng tòa nhà, từng căn hộ cũng được tính toán kỹ lưỡng để tối đa hóa công năng sử dụng nên tốn rất nhiều thời gian để thiết kế. Ông Dũng đòi hỏi các kiến trúc sư phải xây đắp làm sao tất cả các phòng trong căn hộ đều tiếp xúc với ánh sáng bên ngoài, để mỗi buổi sáng vén rèm cửa sổ, chủ nhân lại được tận hưởng không gian mênh mang của cây trồng và mặt nước Hồ Tây, hồ Hoàng Cầu hay công viên Nghĩa Tân.

Không những yêu cầu về chất lượng xây dựng cao mà Tân Hoàng Minh còn ràng buộc tiến độ kiến thiết trong hợp đồng với các nhà thầu, đồng thời giám sát nghiêm ngặt quá trình thi công để đảm bảo tiến độ giao nhà theo cam kết với khách hàng. Cho đến nay, D’. Palais de Louis đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, D’. Le Pont D’or đã xây tới tầng 21 và sẵn sàng cất nóc còn D’. Le Roi Soleil đang thiết kế móng.

Triết lý kinh doanh của ông Dũng là, thương hiệu doanh nghiệp gắn chặt với chất lượng tác phẩm, nên chỉ bằng cách làm ra những công trình chất lượng tốt và được khách hàng đón nhận thì thương hiệu đó mới có giá trị.

Theo đuổi sách lược trở thành nhà phát triển bất động sản hạng sang đúng đầu Việt Nam, nên cũng dễ hiểu tại sao Tân Hoàng Minh lại khắt khe trong từng khâu tạo ra dự án nhưng mục đích sau cuối là mang lại những thành phầm tốt nhất và hoàn hảo nhất cho khách hàng.